Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt thông gió, quạt hút công nghiệp chính hãng, giá tốt

Giới thiệu về quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp giúp mang đến một bầu không khí trong lành, thoáng mát cho những nơi đông người. Quạt loại bỏ bụi bẩn và các khí thải có hại cho sức khỏe cong người ở các nhà máy, xưởng sản xuất…. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt thông gió công nghiệp của nhiều nhãn hàng khác nhau, nổi bật nhất là Mitsubishi, Panasonic, senko,… Mỗi quạt đều mang các đặc điểm và có mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Quạt thông gió công nghiệp chính hãng, chất lượng cao

Các loại quạt thông gió công nghiệp:


- Quạt ly tâm: Quạt làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi rôto quay thì áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí sẽ đi vào tâm của quạt và từ đó được cấp thêm năng lượng lực ly tâm. Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nên được chia thành rất nhiều cánh nhỏ. Kích quạt thước nhỏ, vận hành êm ái.
- Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường:  là loại quạt thông gió công nghiệp được sử dụng rất phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất. Quạt có thiết kế vuông vắn, kích thước đa dạng. Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường lắp đặt dễ dàng và cho tốc độ gió cao.
- Quạt thông gió công nghiệp hướng trục: là loại quạt thông gió với hai dòng gió hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Quạt có ứng dụng trong việc thông gió, hút mùi tầng hầm, nhà xưởng, hộ chăn nuôi, ở các khu công nghiệp, cao ốc hoặc thông gió và hút mùi tổng thể…. Có 2 loại quạt thông gió công nghiệp hướng trục đó là: quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp. Nên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một loại quạt phù hợp.
- Quạt thông gió công nghiệp hình tròn: Quạt được sử dụng chủ yếu để thông gió trong nhà kho, xưởng, các khu vui chơi, khu giải trí, hút mùi, hút khói bếp…. Cánh quạt được làm uốn cong, cho hiệu quả hoạt động tốt nhất. Quạt có độ ồn thấp, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
- Quạt thông gió công nghiệp hình vuông cửa chớp: Với thiết kế tinh tế, đặc biệt chớp có gắn thêm chớp giúp cho quạt khi lắp đặt ở ngoài trời thì không lo sợ nắng mưa. Quạt dễ dàng đóng mở cửa, giúp cho các bộ phận bên trong quạt hoạt động tốt nhất, độ bền cao.
- Quạt thông gió công nghiệp hình vuông lưới: Quạt được thiết để lắp đặt ở các không gian: nhà máy, phòng ngủ, các tòa nhà văn phòng, nhà hàng và những nơi vui chơi giải trí với mục đích thông gió tốt nhất. Quạt thông gió công nghiệp hình vuông lưới này có độ ồn thấp, vận hành êm ái. Với thiết kế có lưới phía trước và phía sau tạo nên nét thẩm mỹ, có thể dùng như vật trang trí cho nội thất nơi sử dụng.
- Quạt thông gió công nghiệp có chân: Loại quạt có tích hợp thêm giá đỡ thuận tiện cho việc đặt quạt ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Loại quạt này có tác dụng thông gió trong nhà máy, hầm mỏ, nhà cao tầng, thông gió mái. Quạt có cấu tạo chắc chắn, màu sắc nhẹ nhàng, luôn bền đẹp khi sử dụng. Quạt công nghiệp có chân được ứng dụng rộng rãi ở trong công nghệ tiên tiến, mạ hoặc phun sơn…
 
1 2 Tiếp