Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Đồ gia dụng Chefs

Đồ gia dụng Chefs – thương hiệu Việt, chất lượng Châu Âu

Lâu nay, thương hiệu Chefs không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, Chefs được mệnh danh là chuyên gia thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm của Chefs tuy được sản xuất ở nhiều nước nhưng cùng chung một công nghệ cao cấp và linh kiện nhập khẩu, nổi bật với chất lượng ổn định, độ bền cao và nhiều tính năng vượt trội.

đồ gia dụng Chefs - chất lượng Châu Âu

Ngoài những thiết bị như: bếp từ, bếp điện từ ….nhập khẩu chính hãng Châu Âu, thì các sản phẩm đồ gia dụng Chefs như bộ nồi, chảo bếp từ được sản xuất trong nước nhưng chất lượng sánh ngang với với thương hiệu hàng đầu thế giới nhưng giá lại vô cùng cạnh tranh.

đồ gia dụng Chefs-1

Nhờ công nghệ cải tiến vượt trội, bộ nồi, chảo bếp từ Chefs là người bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.

Panano – Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc tự hào nhà phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng Chefs chính hãng tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965.699.226 - 0243.627.6396 để được tư vấn và xem sản phẩm trực tiếp tại: 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.