Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt tích điện | Quạt sạc điện

Quạt tích điện – Giải pháp tuyệt vời khi mất điện

Mất điện mùa hè thật là cơn ác mộng với tất cả các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại, tiên tiến, sự ra đời của chiếc quạt tích điện hay còn có cái tên khác là quạt sạc điện thì không gian nhà bạn vẫn luôn mát mẻ ngay cả khi mất điện.

Quạt sạc điện có hình dáng cũng như những chiếc quạt điện thông thường như: quạt cây, quạt bàn hay quạt hộp nhưng có thiết kế thông minh, đặc biệt hơn, có khả năng lưu trữ điện năng và có thời gian chạy không cần nguồn điện trực tiếp từ 3-6 tiếng (tùy thuộc từng loại pin sạc). Ngoài ra một số quạt tích điện còn được tích hợp thêm đèn, đảm bảo vừa làm mát vừa chiếu sáng khi mất điện.

Quạt tích điện nào tốt?

Quạt tích điện – quạt sạc điện ngày càng đa dạng và phong phú giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để mua được một chiếc quạt sạc điện tốt, bạn nên lựa chọn những thương hiệu quạt nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và an toàn, lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Panano.vn – đơn vị hàng đầu Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị làm mát như: quạt điện dân dung, quạt thông gió, quạt công nghiệp ….. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm nghiệm chất lượng, độ an toàn và cam kết chính chính hãng 100%. Đến với chúng tôi, bạn có đa dạng sự lựa chọn với quạt tích điện Sunhouse, Panasonic, Asia, Senko …..