Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt treo tường công nghiệp chính hãng, giá tốt nhất

Những ưu điểm nổi bật của quạt treo tường công nghiệp: 

- Hoạt động mạnh mẽ với công suất cao, làm mát không gian rộng lớn, vì vậy được sử dụng nhiều tại các phòng lớn, hội trường, nhà xưởng, khu công nghiệp…
- Quạt treo tường công nghiệp là giải pháp tiết kiệm không gian lý tưởng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng. Tại các hội trường lớn hay trong nhà xưởng, anh/chị nên treo quạt cao hơn sàn nhà ít nhất từ 3m2 trở lên ( tùy vào diện tích mỗi phòng)  để đảm bảo không khí trong phòng được lưu thông tốt nhất.
- Dễ dàng điều chỉnh góc quay quạt: có thể cho đứng im 1 góc hoặc quay đều dễ dàng. Góc quay quạt treo tường công nghiệp rộng, khoảng không làm mát ít bị hạn chế.
- Hạn chế bám bụi, dễ vệ sinh: Quạt treo tường công nghiệp được thiết kế có lồng quạt bảo vệ nên hạn chế khả năng bám bụi, dễ tháo lắp để vệ sinh.

Mua quạt treo tường công nghiệp chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội:


Panano chuyên phân phối tất cả dòng sản phẩm quạt treo tường công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay: Asia, Dasin, KDK, Panasonic, Komasu, Lifan, Senko… với giá tốt nhất trên thị trường.
Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0965.699.226 - 043.627.6396