Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt thông gió | quat thong gio

TÁC DỤNG CỦA QUẠT THÔNG GIÓ

Quạt thông gió được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, với mỗi gia đình quạt thông gió sử dụng phổ biến trong việc hút thải hùi phạm vi bếp phòng ăn và WC. Một số gia đình sử dụng quạt thông gió nhằm lưu thông không khí cho phòng ngủ và phòng khách. Tại các cơ sở dịch vụ, văn phòng, hội trường, lớp học vvv quạt thông gió nhằm mục đích lưu thông không khí tránh tình trạng tích trữ khí lưu có hại tới sức khỏe cho người có hoạt động thường xuyên trong môi trường này. Thanh lọc không khí bằng quạt thông gió trên nguyên lý thay dổi áp suất, khi quạt thông gió hoạt động, nó hút ra khối lượng không khí, thì ngay lập tức sẽ có 1 lượng khí mới được bù vào theo nguyên lý trên. Đối với bệnh viện, hoặc những nơi sản xuất phát sinh các mùi có hàm lượng các chất có hại cho sức khỏe, việc làm trong sạch môi trường lại càng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho những người hàng ngày hoạt động và làm việc ở đó. Với đôi nét thống kê như trên, chúng ta đã thấy được tác dụng của quạt thông gió với đời sống xã hội hiện tại.  

 


1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp

quat-thong-gió - panano

Quạt thông gió panano cung cấp
 

PHÂN LOẠI CƠ BẢN QUẠT THÔNG GIÓ.

Trước tiên panano chia sẻ với người quý khách hàng về 2 dòng quạt thông gió cơ bản nhất để tránh tình trạng nhầm lẫn trong quá trình tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

a) Quạt thông gió dân dụng là dòng quạt có công suất nhỏ lưu lượng và ấp xuất hút thấp, thường được sư dụng trong những công trình dân dụng như: Nhà ở, nhà ở thương mại, cơ sở kinh doanh, văn phòng, trường học. Với kích thướng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, quạt thông gió dân dụng đã rất phổ biến bỡi những ưu điểm của nó trong cuộc sống hiện tại.

quat-thong-gió - panano-1

Quạt thông gió dân dụng 

b) Quạt thông gió công nghiệp được biết đến là những dòng quạt có công suất lớn, lưu lượng lên đến hàng chục nghìn m3/h. Với kích thước rất lơn tùy theo công suất của mỗi loại quạt mà các nhà sản xuất sẽ định hình kiểu dáng và kích thước. với quạt thông gió công nghiệp, đường kính cánh là thông số quat trọng để tạo ra lưu lượng hút và từ đó nhà sản xuất cũng đưa ra động cơ phù hợp để vận hành.


quat-thong-gió - panano-2

Quạt thông gió công nghiệp

c) Các kiểu quạt thông gió dân dụng phổ biến hiện nay : quạt thông gió ốp tường, quạt thông gió ốp vách kính, quạt thông gió âm trần, quạt thông gió âm trần nối ống gió, quạt thông gió cánh chân vịt, quạt thông gió cánh ly tâm. Hiện nay các nhà sản xuất cũng cho ra thị trường rất nhiều  loại quạt thông gió mẫu mã mới đáp ứng các tiêu chí về kiểu dáng màu sắc để phù hợp thiết kế nội thất cũng như công năng sử dụng trong mỗi công trình dân dụng.

THƯƠNG HIỆU QUẠT THÔNG GIÓ TIN DUNG

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này, panano xin chia sẻ với quý khách hàng một cách khách quan nhất. Câu châm ngôn “ Tiền nào của ý” luôn đúng một sản phâm tốt chắc chắn sẽ có giá thành sản phẩm không thể thấp. Những dòng quạt thông gió của Nhật mà thị trường Việt Nam tin dùng như: KDK, Mitsubshi, Panasonic, cả ba nhãn hàng này đều rất đa dạng về chủng loại có thời gian bảo hành từ 12 đến 24 tháng, đặc biệt KDK bảo hành 36 tháng. Giá thành của những nhãn hàng Nhật có mức giá của các chủng loại tương đương khá đồng nhất chênh lệch trong phạm vị từ 5-10%, dẫn đầu là KDK có giá thành cao nhất, đổi lại câm kết bảo hành và chất lượng cũng tương xứng với sản phẩm họ cung cấp.

quat-thong-gió - panano-3
 

PANANO LUÔN CUNG CẤP NHÃN HÀNG UY TÍN

Song song với những nhãn hàng Nhật, luôn có sự đồng hành của các nhãn hàng Wihfa – Hà Quốc – Blaubegl – Đức và một số nhãn hàng ở phân khúc thấp hơn đến từ china. Xin lưu ý với quý khách hàng, panano chủ yếu kinh doanh những sản phẩm chất lượng độ bền cao do vậy sẽ không giới thiệu những sản phẩm phân khúc thấp, đó là phương châm của công ty panano luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm giá trị và bền vững với thời gian đặc biệt là an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.