Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Sileo V2 giải pháp lí tưởng cho người dùng

videoSileo V2 là loại quạt thông gió dân dụng hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và không gây tiếng ồn tạo sự tiện nghi, thoải mái cho phòng vệ sinh, phòng tắm... Sileo V2 gồm các model Sileo V2 100, Sileo V2 125, với kích thước, trọng lượng và công suất khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bạn.

Quạt Blauberg Sileo V2 được ứng dụng nhiều trong nhà ở, căn hộ, Villa, văn phòng, nhà hàng, cơ sở kinh doanh, cơ sở chăm sóc sức khỏe, trẻ em và các không gian tiện ích.

Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Sileo V2 chính hãng
Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Sileo V2 chính hãng
 

Đặc điểm của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Sileo V2


Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Sileo V2 có động cơ được gắn trên bộ giảm chấn đặc biệt. Ống xả được được gắn với bộ chỉnh lưu khí có thiết kế đặc biệt để giảm sự nhiễu loạn không khí, tăng áp lực và giảm tiếng ồn.

Biên dạng cánh quạt Sileo V2 được thiết kế đặc biệt theo kiểu hỗn hợp, đảm bảo lưu lượng cao và độ ồn thấp. Vỏ và cánh quạt được sản xuất từ nhựa tổng hợp khả năng chống tia UV, bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra quạt còn được trang bị cửa ngăn gió ngược từ phía sau.

Quạt Blauberg Sileo V2 có hiển thị hệ số bảo vệ chống bụi-nước là IP45, làm cho quạt trở thành một giải pháp lý tưởng cho việc thông thông gió nhà vệ sinh và phòng tắm.

Dòng Sileo V2 là loại quạt cực kỳ tiết kiệm năng lượng khoảng 7 W khi hoạt động với tốc độ cao và chỉ 4,5 W khi hoạt động với tốc độ thấp. Quạt sử dụng động cơ hai tốc độ cho lưu lượng khí lên đến 90 m3 mỗi giờ. Quạt là giải pháp lý tưởng cho hoạt động gián đoạn hoặc liên tục.

Chức năng và giá quạt thông gió ốp tường Blauberg Sileo V2
 

Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm Blauberg Sileo V2


Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm Blauberg Sileo V2

>>> Tìm hiểu thêm: Quạt dạng mỏng Blauberg Slim đem đến không khí trong lành

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam