Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt trần chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường

 Xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 60 của thế kỉ XIX, đến nay, sau gần 15 thập kỷ, trải qua biết bao lần cách tân và cải tiến, thậm chí cả những cuộc lột xác ngoạn mục, quạt trần đã trở thành một thiết bị làm mát vô cùng phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Quạt trần bền, đẹp, chất lượng tốt


Những ưu điểm vượt trội của quạt trần:

- Vì được treo ở trần nhà nên quạt trần không chiếm diện tích mặt sàn như quạt cây, quạt để bàn…
- Không gian làm mát của quạt trần rất rộng, cũng bởi thế mà quạt trần thường được lắp đặt tại các văn phòng, hội trường, lớp học…
Quạt trần đưa không khí trong phòng luân chuyển liên tục để tạo ra gió, giúp cho bạn dù ngồi dưới quạt rất lâu nhưng cũng không cảm thấy mệt mỏi. Đó cũng là lý do vì sao mà quạt trần thường được sử dụng cùng với điều hòa, bởi nó tạo ra luồng không khí thoáng mát cho cả căn phòng.
- Mức độ tiêu thụ điện năng của quạt trần thấp (chỉ tương đương một bóng đèn 70 – 100 W).
- Ngày nay, rất nhiều loại quạt trần được tích hợp điều khiển từ xa, khiến cho việc sử dụng quạt trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều.
- Với chế độ quay nghịch (khi quay quạt không tỏa ra gió mà chỉ hút gió), quạt trần còn được sử dụng trong mùa đông, mùa nồm, khiến cho không gian trở nên khô thoáng và dễ chịu hơn. 
- Ngoài công dụng chính là làm mát thì quạt trần còn được sử dụng với mục đích trang trí, giúp không gian căn nhà của bạn sang trọng và trang nhã hơn (Có một số loại quạt trần trang trí như quạt trần đèn, quạt trần cánh gỗ…).

1 2 Tiếp