Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt lửng | Quạt lửng mitsubishi, panasonic...

Vào mùa hè, khi tiết trời oi bức và nóng nực, nhu cầu được làm mát của mọi người trở nên quan trọng hơn bao giờ hết thì quạt điện trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu. Bên cạnh quạt đứng, quạt để bàn, quạt trần, quạt treo tường… thì quạt lửng cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

quạt lửng sử dụng nhiều cho căn phòng có diện tích nhỏ hẹp


Những ưu điểm nổi bật của quạt lửng:

- Khả năng làm mát của quạt lửng không hề thua kém những chiếc quạt đứng.
- Hầu hết các loại quạt lửng đều sẽ được thiết kế để có thể điều chỉnh được độ cao. Khi bạn điều chỉnh sao cho độ cao của quạt ở mức thấp nhất thì quạt lửng sẽ trở thành một chiếc quạt để bàn. Ngược lại, với chiều cao tối đa, quạt lửng có thể sẽ có công dụng như một chiếc quạt đứng thông thường. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của quạt lửng, giúp bạn có thể linh động sử dụng quạt trong nhiều mục đích khác nhau.
- Quạt lửng thường sẽ có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho những không gian hẹp như phòng ngủ, phòng bệnh…
- Trọng lượng của những chiếc quạt lửng thường sẽ không quá 7kg, khiến cho việc di chuyển quạt trở nên nhẹ nhàng và đơn giản.
- Một số thương hiệu nổi tiếng như: Quạt lửng Mitsubishi, Senko, Asia, Panasonic, Midea…
Với những ưu điểm trên đây, quạt lửng trở nên phổ biến cũng là điều dễ hiểu. Và bạn đã muốn mua về cho gia đình/ văn phòng… mình một chiếc quạt lửng hay chưa?