Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt chắn gió | Quạt cắt gió

Quạt chắn gió – quạt cắt gió là gì?

Quạt chắn gió là giải pháp tối ưu để giữ mát cho không gian, chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Quạt chắn gió hay quạt cắt gió thường được sử dụng ở cửa ra vào khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, kho lạnh, nhà thi đấu …..

Khi hoạt động quạt chắn gió sẽ tạo ra một màng không khí áp lực cao phân cách giữa không khí lạnh bên trong và không khí nóng bên ngoài chống hiện tượng tràn không khí lạnh ra ngoài gây thất thoát nhiệt trong phòng.

Vậy khi sử dụng quạt cắt gió đem lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm năng lượng hơn Quạt chắn gió ngăn chặn tối đa thất thoát hơi lạnh hay hơi nóng từ phòng điều hòa ra ngoài, giúp tiết kiệm điện năng.

Ngăn chặn bụi: sử dụng quạt chắn gió giúp ngăn chặn dòng chảy của các hạt bụi và hơi nước trong khí quyển, giúp kiểm soát hiệu quả khoảng 80%.

Ngoài ra quạt chắn gió còn như một bức rèm trong suốt ngăn cản bụi, côn trùng, vi khuẩn đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Để mua quạt cắt gió (quạt chắn gió) chất lượng, chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi – thế giới quạt panano.vn. Địa chỉ uy tín tại Hà Nôi chuyên cung cấp các loại quạt của nhiều thương hiệu nội địa và nhập khẩu chính hãng.


1 2 Tiếp