Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

 

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa là gì?

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là một phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa nhằm điều chỉnh  hướng gió từ dàn nóng điều hòa sang trái – sang phải – lên trên. Khi quat gió điều hòa thổi ra, gặp các nan gió được thiết kế thông minh sẽ chuyển hướng khí nóng sang vị trí mong muốn.

 phụ kiên chuyển hướng dàn nóng điều hòa
Phụ kiện điều hướng gió dàn nóng điều hòa

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng được cấu tạo thế nào?

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng đươc cấu thành bằng nhựa nguyên sinh có độ bền cao, chụi nắng mưa và nhiệt tỏa ra từ điều hòa. Những nan gió được thiết kế thông minh tạo hiệu suất chuyển đổi cao do vậy gió thải từ điều hòa sẽ điều hướng theo ý muốn. Một số loại  mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng nhỏ được đúc liền, loại lớn được lắp ghép để việc vân chuyển được thuận lợi. 

 Mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng lắp đặt dễ dàng
Mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng lắp đặt dễ dàng

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng được lắp đặt thế nào?

Sau khi lắp hoàn thiện điều hòa và cho vận hành thử, chúng ta sẽ ốp phụ kiện chuyển hướng dàn nóng để kiểm tra xem hướng khí thải đã phù hợp chưa, sau đó sẽ định vị vít theo lỗ được thiết kế sẵn. Lưu ý khi bắt vít khoan mồi siết vít phù hợp vừa tới để định vị chắc phụ kiện vào cục nóng điều hòa.

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng điều hòa đã có mặt tại Việt nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ ở các thành phố lớn. Nhà chung cư mọc lên như nấm, trong số đó có rất nhiều chưng cư thiết kế vị trí lắp điêu hòa tại ban công - logia. Mỗi khi máy điều hòa hoạt động sẽ tạo ra những luồng gió nóng làm ảnh hưởng tới không gian xanh của ban công - logia. Trả lại đúng công năng cho logia là nơi ngắm cảnh thư giãn của những thành viên trong gia đình.Thỏa sức sáng tạo không gian xanh để căn hộ của bạn luôn tươi mát. Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng điều hòa sẽ khắc phục những nhược điểm tồn tại, chuyển hướng khí thải ra khỏi logia.Phụ kiện điều hướng gió dàn nóng giúp lấy lại không gian cho ban công
Phụ kiện điều hướng gió dàn nóng giúp lấy lại không gian cho ban công 

 
Nhiều dự án chung cư đã sử dụng giải pháp điều hướng gió dàn nóng điều hòa

Để tiết kiệm không gian, nhiều chủ đầu từ đã thiết kế và bố trí nhiều cuc nóng điều hòa trong không gian hẹp khiến hơi nóng không thoát đi được gây quá nhiệt cục bộ dàn nóng, máy điều hòa phải làm việc trong điều kiện tải nhiệt cao, nhiệt độ cao dẫn đến tiêu tốn điện nhiều hơn và tuổi thọ máy nén sút giảm nhanh chóng. Sự có mặt của phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng đã xử lý triệt để vấn đề trên. Chi phí thấp, hiệu quả đem lại rõ nét đã tạo lên trào lưu sử dụng dòng sản phẩm mặt nạ chuyển hướng gió giàn nóng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Panano là bạn đồng hành của nhiều công trình , với tiêu chí đôi bên hợp tác cùng có lợi.


Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa
 Chung cư Aqua Central 44 Yên Phụ sử dụng phụ kiện điều hướng gió dàn nóng

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng có dùng cho nhà biệt thự - nhà phố ?

Không chỉ các chung cư mới có nhu cầu sử dụng mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng, khi tiếp xúc trực tiếp với nhiều đội thợ đi lắp đặt điều hòa Panano đã nhận thấy nhu cầu không chỉ là ở các logia chung cư, ngay cả nhà phố và biệt thự liền kề cũng rất cần thiết. Khi các ngôi nhà phố có dạng hình ống đươc xây sát nhau điều hòa chỉ có thể lắp được ở mặt trước và sau nhà. Do vậy nhiều trường hợp gió thải giàn nóng thổi trực tiếp sang nhà đối diện, gây không ít phiền toái trong quan hệ xóm giềng. Nếu lắp phụ kiện chuyển hướng dàn nóng những vấn đề nêu trên lại trở lên đơn giản và dễ xử lý.

 Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng lắp đặt linh hoạt nhiều vị trí
Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng lắp đặt linh hoạt nhiều vị trí 

5 Ưu điểm của bộ phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng 

1. Giúp bạn lấy lại không gian ban công, để hóng mát, trồng cây, thư giãn… bất cứ lúc nào !
2. Mặt nạ chuyển được 4 hướng, hơi nóng bay theo hướng tùy theo lựa chọn của bạn. Giúp điều chỉnh hướng gió của dàn nóng thoát ra từ phía bên trái hoặc bên phải
3. Sản phẩm vô cùng hiệu quả, không ảnh hướng đến hoạt động của máy lạnh điều hòa không khí.
4. Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích cỡ phù hợp với dàn nóng nhà bạn.
5. Sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Thái Lan với nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh không pha tạp – chịu được mưa nắng – nhiệt nóng tỏa ra từ điêu hòa.


Kích thước mặt nạ chuyển hướng dàn nóng điều hòa
Kích thước mặt nạ chuyển hướng dàn nóng điều hòa 

6 Lắp đặt của bộ phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng Địa chỉ mua phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng uy tín tại khu vực phía Bắc

Panano là nhà phân phối phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng của công ty Anh Huy – HCM, có trụ sở tại 467 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tại showroom luôn trưng bày đầy đủ mẫu để khách hàng lựa chọn. Với các dự án khi có nhu cầu tìm hiểu, panano sẽ gửi đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Thời gian đặt hàng nhanh từ 15-25 ngày là đáp ứng số lượng lớn cho các dự án công trình. phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng được đóng gói đúng quy chuẩn, panano sẽ luôn đồng hành cùng công trình việt. Với các đại lý ở tỉnh, panano luôn có nhiều chính sách hỗ trợ để khuyến khích phát triển thị trường như : hỗ trợ quảng cáo, triết khấu đặc biệt khi có đơn hàng dự án. Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng số lượng với tiến độ nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho đại lý. Bảo hộ giá bán, hạn chế tình trạng phá giá thị trường cạnh tranh không lành mạnh.