Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt điều hòa | Bảng báo giá quạt điều hòa không khí

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát bằng hơi nước, vừa có khả năng hạ nhiệt không khí, vừa có khả năng lọc sạch không khí mà lại tiết kiệm điện. Tuy mới xuất hiện trên thị trường 1-2 năm gần đây nhưng quạt điều hòa đã nhanh chóng phá tan thế “độc tôn” của chiếc điều hòa và trở thành một “hiện tượng” của thị trường, bởi những lợi ích vượt trội thiết bị làm mát này:

Tiết kiệm chi phí: giá quạt điều hòa trung bình từ 2 -5 triệu, điều hòa có giá trung bình từ 7-15 triệu. Do vậy, sử dụng quạt điều hòa giúp tiết kiệm được 50-60% chi phí so với sử dụng điều hòa.

Tiết kiệm điện năng: theo kết quả thử nghiệm thì trong cùng một diện tích không giam làm mát thì quạt điều hòa không khí chỉ tiêu hao 10-15% điện năng so với máy điều hòa

Làm mát hiệu quả trên diện tích rộng: Có thiết kế thông minh, sáng tạo lấy gió đa chiều, quạt điều hòa có khả năng làm mát nhanh và hiệu quả với không gian rộng từ 15-30m2 tùy (công suất)

Cân bằng độ ẩm không khí: Quạt điều hòa không khí dùng nước để làm mát, tạo độ ẩm không khí một cách tự nhiên, không phun hơi nước vào không khí nên không làm hư hỏng các thiết bị điện tử. Mặt khác quạt điều hòa không làm khô da hay mắc các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ

Làm sạch không khíĐược trang bị tấm chắn, tấm làm mát và chức năng tạo ion âm nên quạt điều hòa có khả năng lọc sạch bụi bẩn, nấm, mốc,  đem lại không khí trong lành.

Linh hoạt sử dụng: Khắc phục hạn chế của chiếc máy lạnh, quạt điều hòa được thiết kế bánh xe dưới chân, dễ dàng di chuyển và sử dụng cho mọi không gian.

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua quạt điều hòa Sunhouse, Panasonic hay Goldsun ....và mua ở đâu uy tín. Hãy đến với thế giới quạt panano.vn. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn phù hợp, đặc biệt bạn còn có thể thử nghiệm và lựa chọn nhiều thương hiệu quạt nhập khẩu chính hãng!