Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Panano - Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc

PANANO.VN là thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc

Công ty TNHH đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc thành lập ngày 06 tháng 12 năm 2013 có trụ sở chính đặt tại số 226 phố Bạch Mai, phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Theo định hướng phát triển của SDS Miền Bắc, từ 2013 – 20120 tập trung phát triển thương mại với những nhãn hàng nổi tiếng thế giới về những nhóm hàng như:

- Dụng cụ điện cầm tay
- Máy móc công cụ
- Vật tư vật liệu
- Vật tư Kim khí
- Bảo hộ lao động
- Quạt điện dân dụng & công nghiệp
- Thiết bị nhà thông minh.

Trong 5 năm đầu, SDS Miền Bắc đã hợp tác với những thương hiệu như Bosch – Dremel – Stanley – Dewalt – Nikawa – JD Power – Mitsubishi và có doanh số bán hàng luôn đứng trong top 3. Nắm bắt xu thế phát triển của thương mại điện tử thế giới, ngay từ những ngày đầu thành lập SDS Miền Bắc đã tập trung xây dựng website của các nhóm sản phẩm rất bài bản, nắm vững những công cụ quảng cáo trên online để khai thác triện để nguồn tài nguyên này.


panano - thành viên của SDS Miền Bắc

Panano - Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc

Năm 2018, SDS Miền Bắc chính thức cho ra đời thương hiệu PANANO.VN với mục đích trở thành "Home offline pro" với những nhóm sản phẩm mà công ty đang kinh doanh cũng như phát triển mở rộng sang một số nhóm sản phẩm liên quan.

Với 6 showroom tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, SDS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với phong cách chuyên nghiệp chu đáo.