Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt đảo trần chính hãng, giá tốt nhất thị trường

 Vào mùa hè, quạt điện là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu làm mát của con người trong tiết trời nóng nực, oi bức, rất nhiều loại quạt đã được sản xuất và bày bán trên thị trường như quạt đứng, quạt bàn, quạt treo tường… Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế cũng như công dụng thì giờ đây, quạt đảo trần đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo người tiêu dùng.

Quạt đảo trần chính hãng, bền bỉ


Những đặc điểm của quạt đảo trần:

Quạt đảo trần được lắp đặt trên cao giống như một chiếc quạt trần, điều này giúp tiết kiệm tối đa không gian mặt sàn. Quạt đặc biệt thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp hay những cửa hàng, ki ốt, shop quần áo – nơi có trần nhà thấp…
- Quạt có chức năng quay góc rộng giúp phân phối và lan tỏa gió đều khắp phòng, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng.
- Việc lắp đặt, vệ sinh quạt đảo trần cũng tương đối dễ dàng.
- Vì được lắp đặt ở xa nên quạt rất an toàn đối với trẻ nhỏ, tránh nguy cơ trẻ có thể đến gần và chơi đùa với quạt.
- Sử dụng hộp điều khiển riêng khiến cho việc điều khiển quạt trở nên vô cùng tiện lợi.
- Tiết kiệm năng lượng.
Trên đây là những ưu điểm nổi bật của quạt đảo trần. Cũng chính bởi những ưu điểm này mà quạt ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Và quạt đảo tường cũng đa dạng về xuất xứ, mẫu mã, thương hiệu, thoải mái cho người dùnglựa chọn.