Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt treo tường| quạt treo tường Mitsubishi, Panasonic, Benny...

Quạt treo tường– giải pháp lý tưởng làm mát không gian nhỏ hẹp

Quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Mỗi loại quạt lại phù hợp với những không gian và mục đích làm mát nhất định. Đối với những không gian nhỏ hẹp, quạt treo tường là giải pháp tối ưu nhất.
Quạt treo tường an toàn và tiện lợi

Quạt treo tường
được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Panasonic, Benny, Senko,… Với sự tiện dụng và đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, tính năng… bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một quạt treo tường phù hợp nhất.

3 ưu điểm nổi bật, đặc biệt của quạt treo tường

Quạt được lắp cố định trên cao nên giúp bạn tiết kiệm diện tích sàn nhà. Quạt có khả năng làm mát nhanh, gió được tỏa rộng khắp phòng. Quạt phù hợp với không gian phòng ngủ, lớp hóc, nhà hàng….
An toàn cho trẻ nhỏ: Quạt treo tường đặc biệt thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ, vì lắp ở trên cao nên trẻ không thể với tới, đùa nghịch mất an toàn.
Bạn có thể đổi thay hướng gió lên hoặc xuống, sang trái hoặc sang phải một cách đơn giản bằng cách sửa đổi cụm mô tơ. Bạn cũng có thể lựa chọn tốc độ gió phù hợp với nhu cầu.
Quạt treo tường có điều khiển từ xa rất tiện lợi

Quạt treo tường
có thể điều khiển từ xa hoặc dùng dây giậy tùy từng models. Nhưng bạn nên chọn lựa quạt treo tường điều khiển từ xa vì chúng đem lại giá trị lâu bền, tiện ích hơn.
 
1 2 Tiếp