Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt thông gió ốp vách kính chính hãng

Trong thiết kế nhà ở, văn phòng, các công trình hiện đại, kính đóng vai trò như là một vật liệu quan trọng. Thay vì xây dựng tường truyền thống, các kỹ sư sử dụng kính để làm vách ngăn, tạo ra các căn phòng đẹp, sang trọng. Từ đó đặt ra một vấn đề là làm thế nào để thông gió cho các căn phòng này?  Và quạt thông gió ốp vách kính xuất hiện chính là một giải pháp hữu hiệu. 

Quạt thông gió ốp vách kính chính hãng


Đặc điểm của quạt thông gió ốp vách kính

- Quạt thông gió ốp vách kính với cấu tạo đặc biệt có thể lắp đặt trên các vách tường, cửa số làm từ nguyên liệu kính. Sản phẩm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hiện đại tới nơi bạn sống.
- Quạt có thiết kế đẹp, thanh lịch phù hợp với không gian, vật liệu kính. Quạt có độ ồn thấp, động cơ hoạt động mạnh mẽ đến cho môi trường sinh hoạt xung quanh bạn luồng không khí trong lành, góp phần giữ gìn sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn.
- Không chỉ được sử dụng tại phòng khách, quạt còn rất phù hợp dùng cho phòng ngủ, phòng tắm,… 
- Quạt thông gió ốp vách kính sử dụng bạc đạn giúp tăng tuổi thọ cho quạt lên gấp nhiều lần so với các dòng quạt sử dụng chất liệu thông thường. 
- Ngoải ra quạt là một sản phẩm tiện ích với các chức năng: hút mùi, hút ẩm, lưu thông không khí,… nhưng lại chỉ tiêu hao lương công suất nhỏ, giúp bạn có thể tiết kiệm điện một cách tối đa.