Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Bếp điện từ | Bếp đa năng Chefs

Bếp điện từ Chefs được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được lắp ráp tại nhiều nước trên thế giới như: Tây Ban Nha, Đức và Việt Nam. Với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời trong nấu nướng cho mọi gia đình, bep dien tu Chefs đã cho ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng bếp đơn, đôi, ba phù hợp với nhiều phân khúc thị trường.

bếp điện từ Chefs - thương hiệu Châu Âu

Bếp điện từ Chefs phân khúc thị trường cao cấp là những model được nhập khẩu trực tiếp từ Đức hoặc Tây Ban Nha với mức giá dao động từ 15-25 triệu đồng. Bếp với nhiều tính năng hiện đại như: mặt kính cao cấp Schott Ceran, mâm từ, mâm nhiệt với độ bền trên 10 năm, tính năng booster nấu siêu nhanh, tính năng ủ ấm, …..

Bếp điện từ Chefs phân khúc thị trường bình dân là những model được sản xuất từ toàn bộ linh kiện nhập khẩu chính hãng Đức nhưng được lắp ráp tại Việt Nam để giảm giá thành sản phẩm như bếp điện từ Chefs EH-MIX 343, Mix 330, Mix 33.với mức giá dao động từ 10-15 triệu.

Bếp điện từ Chefs phân khúc giá rẻ là những model được sản xuất từ linh kiện điện tử của Châu Á như mặt kính Nippon của Nhật, và một số bo mạch, vi mạch khác cho nên độ bền kém hơn những dòng bếp nhập khẩu nói trên, giá của bếp dưới 10 triệu.

bếp điện từ Chefs bền theo thời gian

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm bếp điện từ Chefs chính hãng đều có thời gian bảo hành đến 36 tháng trên toàn quốc.