Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy sấy tay chính hãng với giá rẻ nhất thị trường

Nếu như trước đây, sau khi rửa tay mọi người thường dùng khăn giấy hoặc khăn vải để làm khô tay thì với sự bùng nổ của công nghệ như hiện nay, những thiết bị tự động thông minh như máy sấy tay đã ra đời với nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

loi-ich-may-say-tay

Ngoài công dụng chính là làm khô tay nhanh chóng, thì may say tay còn mang lại niều tiện ích ưu việt như:

- An toàn cho sức khỏe

- Tiết kiệm chi phí: tuy chi phí đầu tư một chiếc máy sấy tay tự động không hề nhỏ nhưng lại sử dụng lâu dài, khi sử dụng khăn giấy thì chi phí ban đầu ít tốn kém nhưng lâu dài lại con số không hề nhỏ. Chưa kể, tại những nơi đông người còn thêm chi phí thuê người thu gom và xử lý rác thải

- Thân thiện với môi trường: khi sử dụng máy sấy tay không làm phát sinh rác thải, góp phần bảo vệ môi trường .

- Đặc biệt là thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động cảm ứng phát ra luồng gió làm khô tay, rất thuận tiện cho người già và trẻ em.

máy sáy tay tự động thông minh

Chính bởi những tiện ích vô cùng hữu dụng trên, máy sấy tay ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là ở những nơi đông người như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại ….

Panano – Thành viên của SDS Việt Nam Miền Bắc Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy sấy tay tự động thông minh: Mitsubishi, Panasonic. Liên hệ ngay với chúng tôi: 0965.699.226 - 0243.627.6396 để được tư vấn chi tiết hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại: 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.