Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cây công nghiệp| quạt công nghiệp đứng

Quạt cây công nghiệp được sử dụng nhiều trong không gian rộng lớn

Quạt cây hay còn có tên gọi khác là quạt đứng, là một vật dụng quạt trọng trong cuộc sống hàng ngày. Hình ảnh chiếc quạt cây thường xuyên xuất hiện trong những góc nhỏ của mỗi gia đình Việt Nam. Không chỉ được sử dụng trong gia đình, quạt cây còn xuất hiện ở những nơi có không gian rộng, nơi đông người như các xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp. Những quạt đó gọi là quạt cây công nghiệp bởi quạt có công suất lớn, lượng gió cung cấp cao, giúp làm mát nhanh chóng một diện tích rộng.

Quạt cây công nghiệp sử dụng cho không gian rộng lớn


Đặc điểm cơ bản của quạt cây công nghiệp

- Quạt cây công nghiệp mang các đặc điểm của một chiếc quạt cây thông thường. Chúng hoạt động bằng dòng điện, từ đó tạo ra động lực thúc đẩy bộ phận cánh quạt quay để tạo ra dòng khí. 
- Quạt có cấu tạo chắc chắn, khung và lồng quạt được đúc từ kim loại bền, chống va đập hiệu quả. Phần chân đế cho phép quạt đứng vững trên sàn nhà và rất linh hoạt, dễ di chuyển.
- Cánh quạt có nhiều kiểu thiết kế hai cánh hoặc ba cánh. Tùy từng loại quạt mà độ dài cánh khác nhau nhưng chúng đều có cấu trúc tối ưu, cân bằng, ổn định khi hoạt động. Quạt cung cấp một lưu lượng gió lớn, vận hành êm ái.
- Động cơ quạt cây công nghiệp rất bền, hoạt động với công suất lớn. Một số quạt có bảo vệ chống cháy cho motor. 
- Có thể điều chỉnh hướng gió cũng như lựa chọn tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quạt cây công nghiệp góp phần mang đến không gian làm việc thoải mái, thúc đẩy sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc cho những công nhân trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Làm mát hiệu quả các hội trường lớn, các nhà hàng, khu vực đông người.
- Sản phẩm quạt cây công nghiệp có tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng đồng thời tiết kiệm điện năng, chi phí sản xuất.

Một số hãng sản xuất quạt cây công nghiệp nổi tiếng hiện nay:

Các nhà sản xuất quạt cây công nghiệp nổi tiếng Mitsubishi, Deton, Komasu, Dasin… đang gây được sức hút lớn ở khách hàng. Các thương hiệu này không chỉ đem chất lượng vượt trội mà còn có sự ưu đãi lớn về giá thành. Cùng với đó là chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Vì thế, thay vì mua những loại quạt cây công nghiệp rẻ, chất lượng không được đảm bảo, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn mua những sản phẩm chính hãng với các dịch vụ hàng đầu