Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt hộp | Quạt hộp chính hãng, giá rẻ

Quạt hộp-nhỏ gọn, tiện dụng

Quạt hộp là một trong những loại quạt được sử dụng phổ biến bởi tính tiện dụng. Quạt có thiết kế nhỏ gọn, hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình cầu. Bạn có thể di chuyển quạt dễ dàng. Với kiểu dáng đẹp, tính năng tiện ích, quạt hộp nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Quạt thích hợp sử dụng ở những không gian, diện tích nhỏ hẹp.

Quạt hộp nhỏ gọn, tiện lợi

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất quạt hộp như: Panasonic, Asia, Senko, Mitsubishi, Benny … Mỗi hãng lại có thiết kế, tính năng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật nhất của quạt hộp

Quạt hộp thuộc dòng quạt có thiết kế gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. Không chỉ có tay xách tiện lợi, quạt hộp còn có độ bền cao, an toàn với trẻ nhỏ và dù có đạp chân vào cũng không sao vì đã có hộp bao quanh. Quạt có nhiều tốc độ cấp gió, động cơ hoạt động khá êm ái, luồng gió đều và ổn định. 
Quạt hộp được sử dụng rộng rãi trong nhà có trẻ em

Quạt hộp có khả năng tạo gió đều quanh phòng là nhờ lá chắn quay theo các hướng khác nhau. Quạt giúp tạo gió tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ như các loại quạt khác. Thân quạt chắc chắn, chân đế vững chắc, khung quạt giúp bảo vệ an toàn cho mọi người.