Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Ông trucking điều hòa| Phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa

Ống trucking điều hòa điều hòa là gì?

Ống trucking điều hòa là phụ kiện bảo vệ ống đồng, dây điện bảo ôn, thường được sản xuất bằng nhựa độ bền cao chiụ nắng mưa và nhiêt độ cao. Ống trucking điều hòa thường sử dụng bảo vệ ống đồng và dây điện, bảo ôn, từ cục nóng điều hòa vào dàn lạnh.
 
Ống trucking điều hòa bảo vệ đường ống và tạo thẩm mỹ cho căn hộ
Ống trucking điều hòa bảo vệ đường ống và tạo thẩm mỹ cho căn hộ


Ống trucking điều hòa đa dạng chủng loại

Để đắp ứng nhiều địa hình lắp đặt máy điều hòa, nhà sản xuất SAMEDA – Thái Lan đã thiết kế nhiều loại ống trucking điều hòa, từ kích cỡ đến kiểu dáng công nghiệp. Từ điều hòa 1,1,5HP đến 4HP và các dòng máy trung tâm công suất lớn lắp cho các tòa nhà, trung tâm thương mại và khu công nghiệp. Ống trucking điều hòa có nhiều loại như áp tường – áp trần – ngả chia 3 – góc 90 độ - co điều chỉnh - ống thẳng cứng - ống mềm. 
Ống trucking điều hòa áp tường, nối dài, góc 90độ 
Kích thước ống trucking điều hòa áp tường, nối dài, góc 90 độ

3 Model Ống trucking điều hòa đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường

Ống trucking điều hòa phổ biến nhất hiện nay được nhiều dự án và cty điện lạnh thường sử dụng là SC - 65,SC-75,SC-100. Panano luôn có đủ 3 loại phụ kiện này để phục vụ quý khách hàng cả nước. Đối với những dự án lớn, chúng tôi sẽ phối hợp lên kế hoạch và đăt lịch sản xuất với nhà máy tại Thái lan để luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Ong trucking dieu hoa được trưng bày tại những điểm bán hàng của Panano để quý khách hàng tìm hiểu và thẩm định chất lượng.
 Ống trucking điều hòa co góc, co vượt bậc 65-75-100
Kích thước ống trucking điều hòa co góc, co vượt bậc 65-75-100

Phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa- Ống trucking thực sự chưa phổ biến trên thị trường

Khách hàng mua phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa của panano chủ yếu là các công ty nước ngoài như Nhật – Hàn quốc – Singapor – Đức – Hà lan do tiêu chuẩn của họ về việc bảo vệ đường ống cao. Bên cạnh việc bảo vệ ống trucking điều hòa còn tạo vẻ thẩm mỹ cho công trình do vậy với những khách hàng không ke về vấn đề tài chính sẽ rất dễ dàng chấp nhận.
 Ống trucking điều hòa lắp cho công ty Nhật.
Hệ thống ống trucking điều hòa được lắp đặt cho công ty Nhật

Lý do phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa- ống trucking điều hòa không được sử dụng rộng rãi


Cách lắp đặt đường ống điều hòa của đại đa số đội thợ khi làm trong dân dụng hoặc ở quy mô nhỏ đều dùng băng trắng cuốn ngoài bảo ôn. Làm như vậy theo một số tóp thợ là tiết kiệm chị phí và thơi gian, nhưng với những khách hàng có điều kiện họ lại cần sự  an toàn chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ. Phụ kiện bao vệ đường ống điều hòa chưa được phổ biến là do yêu cầu về bảo vệ an toàn đường ống và tính thẩm mỹ trong việc lắp điều hòa chưa được chú trọng.

 Ôngs trucking điều hòa đem lại tính thmar mỹ cao cao và an toàn cho ngôi nhà của bạn
Ống trucking điều hòa đem lại tính thẩm mỹ cao cao và an toàn cho ngôi nhà của bạn
 

Cách lắp đặt ống trucking điều hòa

Việc lắp đăt phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa hay còn gọi là ống trucking điều hòa thật dễ dàng. Rất đa dạng về kích thước – chủng loại để chọn lựa cho phù hợp với địa hình của vị trí chạy đường ống. Sắp xếp đúng các loại phụ kiện đấu nối liên kết và định lên tường hoặc vách bằng các loại vít chuyên dụng. Được thiết kế mở 50% các phụ kiện ống trucking điều hòa sẽ tháo lắp rất nhanh và thẩm mỹ.
 
Ôngss trucking điều hoa sau khi chạy đường ống
Ống trucking điều hòa lắp sau khi chạy đường ống

Phụ kiện bảo vệ đường ống hay ống trucking điều hòa đã có mặt tại Việt nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ ở các thành phố lớn. Nhà chung cư mọc lên như nấm, trong số đó có rất nhiều chưng cư thiết kế vị trí lắp điêu hòa tại ban công - logia. Do vậy việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho các thành viên gia đình là không bao giờ thừa. Ống trucking điều hòa sẽ làm cho không gian sáng tạo của bạn thực sự hoàn hảo, hãy gửi đề xuất của bạn tới những cty lắp đắt điều hòa về mong muốn của mình. Panano sẽ làm bạn hài lòng với nhóm sản phẩm Ống trucking điều hòa nhập khẩu từ Thái Lan

Phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa- Ống trucking
Ống trucking điều hòa an toàn – thẩm mỹ

Phụ kiện bảo vệ ống - ống trucking điều hòa có dùng cho nhà biệt thự - nhà phố ?


Trong thực tế phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa không chỉ dùng cho các tòa nhà hay trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy công nghệ cao. Bất cứ nơi nào lắp điều hòa cần bảo vê ống bảo ôn đều có thể dùng rất hiệu quả và thẩm mỹ. Viêc tăng them chút chi phí với những gia đình có điều kiện thì không thành vấn đề, xây căn nhà với chi phí vài chục tỷ đồng thêm vài chục triệu cho Ống trucking điều hòa để đổi lấy an toàn và thẩm mỹ là việc đáng làm. Panano luôn có tiêu chí không tiết kiệm cho người có Tiền mà hãy làm những việc cho người có tiền cảm thấy hài lòng chu đáo và luôn hướng tới sự hoàn hảo và an toàn.
 
Phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa- Ống trucking
Phụ kiện bảo vệ đường ống điều hòa đồng hành cùng vinhome

5 Ưu điểm phụ kiện bảo vệ - Ống trucking điều hòa

1. Luôn đảm bảo an toàn cho ống đồng, dây điện, bảo ôn khỏi chuột – những va đập tự nhiên – sự khắc nghiệt của môi trương.
2. Luôn đảm bảo Tính thẩm mỹ cho công trình 
3. Ống trucking điều hòa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sắc nét. Từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn EU độ bền cao không ảnh hưởng tới môi trường.
4. Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích cỡ phù hợp  thỏa sức lựa chọn.
5. Phụ kiên bảo vệ đường ống điều hòa- Ống trucking được phân phối bởi PANANO luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với cở sở hạ tầng kho bãi – shop tại Hà nội.

Thông số kĩ thuật ống trucking điều hòa
Thông số kĩ thuật ống trucking điều hòa
Địa chỉ mua phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng uy tín tại khu vực phía Bắc
Panano là nhà phân phối phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng của công ty Anh Huy – HCM, có trụ sở tại 467 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tại showroom luôn trưng bày đầy đủ mẫu để khách hàng lựa chọn. Với các dự án khi có nhu cầu tìm hiểu, panano sẽ gửi đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Thời gian đặt hàng nhanh từ 15-25 ngày là đáp ứng số lượng lớn cho các dự án công trình. phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng được đóng gói đúng quy chuẩn, panano sẽ luôn đồng hành cùng công trình việt. Với các đại lý ở tỉnh, panano luôn có nhiều chính sách hỗ trợ để khuyến khích phát triển thị trường như : hỗ trợ quảng cáo, triết khấu đặc biệt khi có đơn hàng dự án. Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng số lượng với tiến độ nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho đại lý. Bảo hộ giá bán, hạn chế tình trạng phá giá thị trường cạnh tranh không lành mạnh.