Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát là thiết bị công nghệ cao với công dụng rửa chén, bát, đĩa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người nội trợ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát, nhưng sang trọng và hiện đại nhất phải kể đến máy rửa bát Bosch. Các sản phẩm đều được sản xuất tại Đức với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.


máy rửa bát bosch sang trọng, hiện đại

Ngoài ưu điểm thiết kế sang trọng, hiện đại, máy rửa bát Bosch còn có nhiều tính năng thông minh:

- Công nghệ siêu hiện đại VarioSpeed: giúp giảm 50% thời gian rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu.

- Máy rửa bát Bosch hoạt động siêu êm  và mạnh mẽ nhờ công nghệ EcoSilence

- Thiết kế khay chứa rộng rãi, có thể thay đổi chiều cao chứa được vật dụng nhiều kích cỡ

- Diệt khuẩn hoàn toàn nhờ chương trình rửa chuyên sâu ở nhiệt độ 700C, ngoài ra máy còn có các chương trình rửa: rửa bình thường 650C, rửa eco 500C, rửa nhanh 450C, ngâm trước khi rửa. Với một số dòng may rua bat Bosh hiện đại và cao cấp còn được trang bị thêm chức năng sấy khô.

- Máy rửa bát Bosh nhập khẩu được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu về khả năng tiết kiệm năng lượng và lượng nước rửa nhờ hệ thống tự động cảm biến độ cơ của nước để tái sử dụng cho chu trình tiếp theo.

máy rửa bát bosch tính năng thông minh

Hiện tại, các sản phẩm máy rửa bát Bosch nhập khẩu Đức được bày bán tại siêu thị Panano – 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.699.226 - 0243.627.6396