Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt lửng công nghiệp tiện lợi, giá tốt nhất thị trường

Quạt lửng công nghiệp mạnh mẽ, chất lượng

Quạt lửng công nghiệp với nhiều tính năng vượt trội sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Quạt hoạt động với công suất lớn, sải cánh dài mang đến cho người dùng làn gió mát tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn trong những ngày thời tiết nóng bức.

Quạt lửng công nghiệp tiện lợi, giá tốt


Tính năng nổi bật của quạt lửng công nghiệp

- Mô tơ bền bỉ, vận hành ổn định: Quạt lửng công nghiệp có trang bị mô tơ cao cấp, hạn chế sự cố cháy nổ. Quạt vận hành ổn định, đảm bảo an toàn và bền bỉ theo thời gian. 
- Kiểu dáng quạt lửng có thể điều chỉnh độ cao: Được thiết kế với dáng quạt lửng, phù hợp với nhiều không gian, diện tích khác nhau. Thân quạt có thể linh động điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Lồng quạt chắc chắn, an toàn khi sử dụng: Máy quạt với lồng quạt lửng công nghiệp cấu tạo từ kim loại cao cấp chống oxy hóa và sự tác động của ngoại lực bên ngoài. Lồng quạt với các nan quạt đan khít vào nhau tạo sự an toàn cho người sử dụng đặc biệt với những nơi có trẻ nhỏ. Chân đế quạt được thiết kế chắc chắn tạo sự cân bằng và an toàn khi sử dụng.
- Cấu tạo cánh quạt giúp tạo được luồng gió mạnh hơn: Quạt lửng công nghiệp thường được lắp đặt với 5 cánh quạt có chức năng tạo được luồng gió mạnh hơn và mang gió đi xa hơn những sản phẩm thông thường.
- Nhiều tốc độ gió tiện dụng: Quạt lửng công nghiệp cung cấp nhiều tốc độ gió để người dùng có thể điều chỉnh các mức gió mạnh, nhẹ, tự nhiên. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh hướng gió, giữ quạt đứng yên hoặc chuyển động bằng nút nhấn sau khung quạt.
Các thương hiệu sản xuất quạt lửng công nghiệp uy tín chất lượng: Mitsubishi, Hatari, Saovico,