Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt điện dân dụng chính hãng, giá tốt

Quạt điện đa năng, tiện dụng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng

Quạt điện là một giải pháp lý tưởng giúp tản nhiệt, làm mát đêm đến không khí mát lạnh, sảng khoái. Quạt điện là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi gia đinh. Thị trường quạt điện rất đa dạng, mỗi loại có một tính năng riêng và tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp cho mình.
Các thương hiệu quạt điện nổi tiếng trên thị trường hiện nay là mitsubishi, panasonic, benny,…

Quạt điện tiện lợi sử dụng trong mọi gia đình


Các loại quạt điện thông dụng trên thị trường hiện nay:


Quạt lửng: Loại quạt có chiều cao tương đối, có thể điều chỉnh được độ cao. Tuy nhiên quạt có kích thước nhỏ gọn hơn quạt cây phù hợp với không gian nhỏ.
Quạt đảo trần: được thiết kế để lắp đặt trên cao giống như một chiếc quạt trần nhưng kích thước, cấu tạo giống quạt treo tường. Quạt đặc biệt thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp hay những cửa hàng, ki ốt, shop quần áo – nơi có trần nhà thấp…
Quạt trần: Được lắp đặt trên trần nhà để làm mát cho một không gian rộng. Quạt  có cánh quạt dài, hoạt động với công suất lớn.
Quạt cây: là một loại quạt điện có kiểu dáng chắc chắn, thân quạt chắc khỏe cùng chân đế rộng giúp quạt đứng vững không rung lắc khi chạy. Chiều cao của quạt có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, linh hoạt sử dụng cho nhiều không gian.
Quạt bàn: Quạt có kiểu dáng gọn nhẹ, làm mát ở những không gian nhỏ hẹp đồng thời được dùng như vật trang trí cho bàn học, bàn làm việc.
Quạt hộp: Có thiết kế hình hộp nhỏ, chắc chắn. Quạt phù hợp với không gian nhỏ như bàn học, bàn làm việc, giường ngủ.
Quạt treo tường: Được cấu tạo để lắp đặt trên tường, nên không chiếm dụng không gian sinh hoạt của gia đình, giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Quạt treo ở độ cao 2 – 3 m nên nằm ngoài tầm với của trẻ em, đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ.
 ....
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp