Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt thông gió ốp tường

Quạt thông gió ốp tường đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa nước ta, các sản phẩm làm mát và thông gió ngày càng đa dạng về chủng loại, tính năng. Cùng với đó, các loại quạt thông gió ốp tường cũng đang rất phát triển cả về mẫu mã, chủng loại cũng như chất lượng sản phẩm. Quạt thông gió ốp tường ở đây là các loại quạt hút thông gió sử dụng để loại bỏ khí thải, vi khuẩn, nấm mốc ra khỏi phòng, mang đến một không gian thoáng mát, sạch đẹp.  Các quạt thông gió ốp tường Mitsubishi, Panasonic, Benny, Blauberg… với thiết kế và chất lượng vượt trội đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. 

Quạt thông gió ốp tường chính hãng


Ưu điểm và tính năng của quạt thông gió ốp tường


- Quạt thông gió ốp tường được sử dụng ở rất nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng tắm nhà bếp. Quạt được sử dụng ở các hộ gia đình, trung cư đến nhà hàng, khách sạn…
- Các sản phẩm quạt thông gió ốp tường có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Một số loại quạt không chỉ có mục đích thông gió, làm mát mà còn có tác dụng như một vật dụng trang trí có tính thẩm mỹ cao.
- Được biết đến như là một thiết bị thông gió phổ biến nhất hiện nay, quạt thông gió ốp tường hoạt động bền bỉ, vận hành êm ái với motor chất lượng. Cánh quạt có nhiều hình dáng khác nhau nhưng tựu chung đều có độ bền cao, chịu được áp lực.
- Quạt ốp tường có nhiều hình dáng hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, cấu tạo mặt ngoài cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều không gian, thiết kế nội thất. Một số models quạt còn tích hợp cửa ngăn gió ngược, giúp quạt đạt hiệu quả thông gió cao.
- Quạt cung cấp một lưu lượng gió nhất định tùy vào theo từng loại. Mỗi loại sẽ phù hợp với diện tích cũng như vị trí nhất định. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.
 
1 2 3 Tiếp