Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu sản phẩm quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line vận hành ổn định

video
Quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line là một thiết bị thông gió cao cấp, được sản xuất với công nghệ hiện đại của Đức, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật thế giới. Quạt có thiết kế đặc biệt với cửa gió là các sọc dài ngang dọc được kết nối với nhau như một màn chắn bảo vệ hỗ trợ việc lọc không khí, bụi bẩn và thông gió trong môi trường sống của bạn. 

Quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line chính hãng
Quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line vận hành ổn định

Tính năng cơ bản của quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line


Quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line có kiểu dáng nhỏ gọn. Quạt được lắp đặt trên tường hoặc trần nhà để thực hiện việc thông gió cho các phòng của nhà ở, nhà trung cư, biệt thự, các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, các cơ sở kinh tế, xã hội…

Quạt Line sử dụng động cơ bạc đạn cho phép quạt vận hành ổn định, liên tục trong một thời gian dài. Quạt hoạt động êm ái, tạo không gian yên tĩnh, thoáng mát, giúp người dùng thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Các bộ phận của quạt cửa sọc dài Blauberg Line có thể tháo lắp nhanh chóng, tiện lợi trong việc lắp đặt và sửa chữa, bảo trì. Quạt được trang bị màn chắn gió ngược từ phía sau nâng cao chất lượng và hiệu quat thông gió. 

Các chức năng tùy chọn theo từng models
quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line:
Pull-cord switch: công tắc sử dụng dây kéo
Timer: Trì hoãn thời gian tắt có thể điều chỉnh từ 2 đến 30 phút
Humidity sensor: Chức năng cảm biến độ ẩm, có thể điều chỉnh trong biên độ từ 60% đến 90% và trì hoãn thời gian tắt từ 2 đến 30 phút.

Thông số kỹ thuật của quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line


Blauberg Line 100: 820.000 Vnd
Blauberg Line 125: 890.000 Vnd
Blauberg Line 150: 1.250.000 Vnd

Quạt cửa gió sọc dài Line chia thành các loại Line 100, Line 125, Line 150 với kích thước và các thông số khác nhau. Mỗi loại lại được chia thành nhiều loại nhỏ với các chức năng tùy chọn khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông số kỹ thuật của quạt cửa gió sọc dài Blauberg Line

>>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm cùng loại  tại đây

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam