Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt công nghiệp| quạt thông gió công nghiệp, quạt hút công nghiệp...

Quạt công nghiệp được thiết kế cho không gian rộng lớn, công suất mạnh mẽ

Quạt công nghiệp là loại quạt chuyên dùng trong các không gian rộng, đông người. Quạt được thiết kế với kích thước lớn hơn quạt bình thường sử dụng tại gia, với sải cánh rộng để tạo luồng khí lớn. Quạt công nghiệp này chủ yếu làm từ các chất liệu thép, nhôm hoặc kim loại có tính chống ăn mòn cao.
Quạt công nghiệp là loại quạt có công suất lớn có thể dùng làm mát hoặc thông gió tùy theo cấu tạo và chức năng. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau và có mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế trước khi mua, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn loại quạt công nghiệp phù hợp nhất.
Mitsubishi, Blauberg, Benny, Senko … là những thương hiệu quạt công nghiệp nổi tiếng với chất lượng đã được khẳng định.

Quạt công nghiệp trong không gian rộng lớn


5 loại quạt công nghiệp phổ biến nhất hiện nay:


Quạt cây công nghiệp
Quạt cây công nghiệp có thiết kế tương tự một chiếc quạt cây thông thường. Quạt có kết cấu vững chắc, sải cánh rộng, lồng quạt lớn, kiên cố. Quạt cây công nghiệp được làm từ kim loại, chịu nhiệt, chịu lực, độ bền tốt. Thân quạt có thể điều chỉnh cao thấp tuỳ nhu cầu sử dụng, quạt thể di chuyển ở nhiều nơi khác nhau nhờ bánh xe nhỏ bên dưới đế. Quạt cung cấp lưu lượng gió lớn, xua đi hơi nóng, mang lại không gian thông thoáng, mát mẻ trên diện rộng.
Quạt lửng công nghiệp
Quạt được thiết kế lồng quạt rất cứng và bền tạo độ an toàn cao. Thân quạt có thể điều chỉnh cao thấp tuỳ theo không gian. Quạt phù hợp làm mát các không gian như hội trường, đại sảnh hay phòng họp, quán café…
Quạt đảo trần công nghiệp
Thay vì phải lắp đặt một chiếc quạt trần phức tạp, tốn thời gian thì bạn có thể lựa chọn dùng quạt đảo trần công nghiệp. Quạt vừa có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng mà có thể làm mát cho một phòng rộng hay những không gian lớn.
Quạt công nghiệp để sàn
Quạt công nghiệp để sàn là sản phẩm được thiết kế độc đáo, ấn tượng dùng để làm mát sàn nhà và những khu vực tầm thấp. Quạt có thiết kế nhỏ nhưng lại cho lưu lượng gió lớn mà một chiếc quạt máy thông thường không thể sánh kịp.
Quạt thấp sát sàn nên có thể làm mát dưới chân, làm khô sàn hoặc làm nguội các sản phẩm phát sinh nhiệt trong sản xuất.
Quạt có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau như trên sàn, trên bàn, trên bệ. Trục cánh quạt được thiết kế vững vàng, chắc chắn. Đặc biệt so với các loại quạt công nghiệp khác, quạt công nghiệp để sàn có thể di chuyển dễ dàng nhiều nơi tuỳ vào mục đích sử dụng.
Quạt thông gió công nghiệp
Cũng như quạt thông gió dân dụng, quạt thông gió công nghiệp có thiết kế để hút các không khí thải độc hại, không khí bẩn trong nhà máy sản xuất, nhà xưởng, đồng thời cung cấp không khí sạch, trong lành để làm mát một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, quạt thông gió công nghiệp giúp thông gió, làm mát ở những khu vực không gian rộng lớn. Các sản phẩm phổ biến như quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường, quạt hướng trục, quạt ly tâm.
 
1 2 3 4 5 Tiếp