Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt trục thẳng đứng Turbo-M/Turbo-MZ- Quạt công nghiệp cao cấp của Blauberg


Thương hiệu thông gió hàng đầu tại Đức- Blauberg cung cấp tới khách hàng các sản phẩm quạt công nghiệp cao cấp trong đó tiêu biểu là quạt trục thẳng đứng Turbo-M/Turbo-MZ. Quạt trục thẳng đứng gồm hai loại là loại vỏ thép phủ sơn Polymer đặc biệt Turbo-M và loại vỏ thép mã kẽm Turbo-MZ.

Có 4 mã sản phẩm chia theo kích thước và thiết kế: Tubo-M 150 (Tubo-MZ 150); Tubo-M 200 (Tubo-MZ 200); Tubo-M 250 (Tubo-MZ 250); Tubo-M 315 (Tubo-MZ 315).

Quạt công nghiệp trục thẳng đứng Turbo-M/Turbo-MZ bền bỉ
Quạt công nghiệp trục thẳng đứng Turbo-M/Turbo-MZ nhỏ gọn, cấu tạo chi tiết chắc chắn nhằm đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài


Đặc điểm của quạt trục thẳng đứng Turbo-M/Turbo-MZ


Quạt Turbo-M/Turbo-MZ là quat thong gio cong nghiep giúp cấp và thải gió cho các không gian có diện tích khác nhau. Quạt được lắp đặt trong các hệ thông thông gió với áp suất thấp vì thế quạt cần có công suất lớn.

Quạt tương thích với các ống dẫn khí có đường kính từ 100mm đến 315 mm. Mỗi quạt được trang bị một dây nguồn và khối thiết bị đầu cuối bên ngoài để kết nối với nguồn điện. Quạt cung cấp lưu lượng lớn từ 200 đến 1700m3/h tùy theo từ mã cụ thể.

Điều khiển tốc độ mượt với bộ điều khiển ngay trên thân quạt hoặc kiểm soát tốc độ thông qua bộ điều khiển từ xa, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Quạt sử dụng động cơ rotor một pha không đồng bộ với trục bánh xe đồng thời động cơ được trang bị vòng bi nên hoạt động bền bỉ, lâu dài hơn. Quạt Turbo-M/Turbo-MZ còn tích hợp bảo vệ khi quá nhiệt và có khả năng tự khởi động lại.

Quạt trục thẳng đứng Turbo-M/Turbo-MZ
có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt trong ống dẫn không khí hoặc trực tiếp vào tường ở bất kỳ vị trí nào liên quan đến hướng luồng không khí trong hệ thống. Tường hoặc trần gắn với khung cố định được cung cấp theo tiêu chuẩn.


Thông số kỹ thuật của quạt trục  đứng Turbo-M/Turbo-MZ

 

Thông số kỹ thuật của quạt trục  đứng Turbo-M/Turbo-MZ

Đặc tính kỹ thuật các mã của quạt trục đứng Turbo-M/Turbo-MZ

Đặc tính quạt thông gió công nghiệp Blauberg Tubo-m-mz
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam