Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm chính hãng, số 1 tại Hà Nội

Quạt cấp khí tươi  hồi nhiệt trung tâm (heat recovery air handling units) là gì?


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm là một loại thiết bị được con người sáng tạo ra nhằm cải thiện môi trường không khí sạch và luôn đủ oxy cho sinh hoạt hàng ngày cũng như làm việc trong không gian khép kín và có sử dụng điều hòa không khí. Bộ trao đổi nhiệt kết hợp với hệ thống quạt thông gió giúp tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, hội trường, spa, biệt thự, nhà phố vvv.

Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm


Cách lắp đặt Quạt cấp khí tươi  hồi nhiệt trung tâm ?


Thiết bị cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm có nhiều loại tùy thuộc vào công suất sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Để xác định vị trí lắp đặt có hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm vật tư vật li
ệu, việc khảo sát, tính toán là công việc cần thiết đòi hỏi người triển khai phải có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Với những công trình đã chỉ định trong thiết kế thì việc triển khai sẽ rất thuận lợi bởi các kiến trúc sư đã tính toán từ khi thiết kế. Như vậy, việc lắp đặt quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm sẽ rất thuận lợi khi những kiến trúc sư thiết kế có kiến thức và nắm rõ nguyên lý hoạt động của những dòng sản phẩm Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm.
Sơ đồ lắp đặt quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm

Quạt
 cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm thường được lắp ở khoảng không trên trần nhà, gác xép, phòng máy… Thiết bị có 2 đường gió kết nối với bên ngoài: một đường để hút không khí thải trong nhà và một đường để mang không khí tươi từ bên ngoài vào.  Lưu ý 2 đầu gió hút vào và thải ra cần để cách nhau một khoảng cách nhất định để tránh lấy nhiễm chéo, thường sẽ được lắp tại 2 mặt khác nhau của tòa nhà.


Những dòng Quạt cấp khí tươi  hồi nhiệt trung tâm phổ thông?


Hi
n nay cụm từ "Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm" chưa được nhiều người biết đến mặc dù nhu cầu sử dụng sản phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó chính đội ngũ kiến trúc sư cũng chưa cập nhật sản phẩm do vậy đã bỏ qua nhu cầu mà khách hàng rất mong muốn sở hữu trong căn nhà của mình. Một số dòng sản phẩm quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm như Komfort ERV-DKomfort ULTRA EC và Komfort EC-S đều có thể ứng dụng cho nhà biệt thự, nhà phố, chung cư, Spa, phòng karaoke, bệnh viện, văn phòng vvv.