Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort Ultra D105 đến từ Đức 

Komfort Ultra D105quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm được lắp đặt trong các căn hộ, nhà ở, văn phòng, nhà hàng, phòng tập gym, phòng karaoke… giúp cải thiện môi trường, mang không khí sạch và cấp đủ lượng oxy cho phòng khép kín và có sử dụng điều hòa không khí. 

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort Ultra D105

 
videoBộ trao đổi nhiệt của quạt kết hợp với hệ thống quạt thông gió giúp tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà. Quạt Komfort Ultra D105 tương thích với ống thông gió có đường kính 125 mm. 

Kích thước quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105
 

Đặc điểm của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort Ultra D105

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105 được cấu tạo đặc biệt với vỏ nhôm hai lớp, ở giữa là lớp cách âm và cách nhiệt 15mm làm từ polyetahylene. 

Đầu nối của quạt được đặt trên hai mặt của vỏ và gắn kín để kết nối chặt chẽ với ống thông gió. Các vòi cung cấp khí và xả khí được trang bị tấm lót ngược dòng. Khung bên có gắn với bản lề cho phép dễ dàng tiếp cận bên trong để bảo trì, làm sạch, thay đổi bộ lọc…

Nguyên lý hoạt động quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105
Nguyên lý hoạt động quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105

Quạt thông gió Komfort Ultra D105 sử dụng động cơ không đồng bộ giúp vận hành ổn định, êm ái. Cánh quạt hướng tâm có lưỡi xoắn ngược hướng về phía trước chịu được áp suất cao và hạn chế tiếng ồn. Động cơ đã tích hợp chức năng bảo vệ quá nhiệt, các tuabin tự động cân bằng. Động cơ sử dụng vòng bi cho tuổi thọ lâu dài. 

Quạt được thiết kế để lắp đặt ở vị trí ngang, phù hợp với không gian nhà nhỏ và có nhiều phòng. Komfort Ultra D105 có thể được lắp trên trần hoặc các vị trí thích hợp, nối ống đến các phòng. Trước khi thi công lắp đặt, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ có một buổi khảo sát địa hình, mặt bằng nhà để đưa hướng giải quyết lắp đặt tối ưu nhất cho căn nhà của bạn.

Sơ đồ lắp đặt quạt trung tâm Blauberg Komfort Ultra D105
Sơ đồ lắp đặt quạt trung tâm Blauberg Komfort Ultra D105 

Lưu ý: Dòng sản phẩm quạt trung tâm cần được kiến trúc sư tính toán đưa vào ngay từ quá trình thiết kế.

Để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho quạt trong suốt quá trình sử dụng, người dung cần chú ý bảo trì và thay thế bộ lọc (thường 1 năm thay 1 lần). Quạt Blauberg Komfort Ultra D105 có trang bị hệ thống bảo vệ chống sương mù, được kiểm soát thông qua bộ chuyển đổi tốc độ bên ngoài CDP-3/5.

Thông số kỹ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort Ultra D105

Hệ thống thông gió có ba tốc độ:
Tốc độ 1: 57 m3/h, 24 dBA
Tốc độ thứ 2: 78 m3/h, 32 dBA
Tốc độ thứ 3: 106 m3/h, 41 dBA


Thông số kĩ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort Ultra D105

Xem thêm: quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam