Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D

video
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Komfort ERV D do Blauberg sản xuất. Đây là giải pháp lý tưởng để lắp trong không gian hạn chế phía trên trần treo (lắp âm trần). Dòng quạt này gồm các mã Komfort ERV D150 S20, Komfort ERV D250 S20, Komfort ERV D350 S20. Sản phẩm tương thích với các ống dẫn tròn đường kính 100 hoặc 150mm.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D

Thiết bị cung cấp không khí tươi mát, thông gió, thoát khí cho căn hộ, nhà ở, các toà nhà, chung cư… Không chỉ thu hồi nhiệt, độ ẩm mà còn giúp trao đổi không khí tạo ra một môi trường sống lý tưởng.


Cấu tạo quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D


Vỏ
Blauberg Komfort ERV D được làm bằng các tấm thép tráng polymer, cách nhiệt bên trong và cách âm với bọt polyurethane 5 mm. Các đầu để nối với ống dẫn khí được đặt ở hai bên của quạt. Các giá đỡ gắn trên vỏ bọc đảm bảo lắp đặt dễ dàng dưới trần nhà.

Quạt sử dụng động cơ không đồng bộ giúp vận hành ổn định, êm ái. Trang bị tính năng bảo vệ khi quá nóng và tự động khởi động lại. Motor quạt có vòng bi cho tuổi thọ dài hơn.

Quạt Komfort ERV D150 S20Komfort ERV D250 S20 sử dụng cánh quạt ly tâm với lưỡi cong về phía trước. Komfort ERV D350 S20 được trang bị cánh quạt ly tâm với các lưỡi cong ngược.

Bộ trao đổi nhiệt bằng polymerised cellulose, hoạt động theo nguyên lý dòng chéo cross-flow. Dòng khí thải và khí cấp tách biệt hoàn toàn.

Nguyên lý hoạt động Komfort ERV D

Quạt sử dụng hai bộ lọc G4 và F8 tích hợp giúp lọc không khí hiệu quả. Không khí giải nén được lọc bằng một bộ lọc bảng G4.
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D được điều khiển bằng bộ điều khiển SEV ( SEV là bộ điều khiển hoạt động của máy bên ngoài).

Sơ đồ lắp đặt quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D


So đồ lắp đặt quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Komfort ERV D

Lưu ý: Dòng sản phẩm quạt trung tâm cần được kiến trúc sư tính toán đưa vào ngay từ quá trình thiết kế.


Thông số kỹ thuật quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D


Kích thước chi tiết quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort ERV D


>>>Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt trung tâm Blauberg Komfort EC S


 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam