Dụng cụ điện cầm tay
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt thông gió ốp tường hai chiều chính hãng

Quạt thông gió ốp tường 2 chiều tiện dụng trong mọi gia đình 

Quạt thông gió ốp tường là một thiết bị thông gió được dùng rất phổ biến. Ngoài các loại quạt hút ốp tường một chiều, các nhà sản xuất còn cho ra mắt các loại quạt thông gió ốp tường 2 chiều. Loại quạt này cho phép hút khí thải trong phòng ra ngoài đồng thời cấp khí sạch từ ngoài vào phòng.
Một số thương hiệu sản xuất quạt thông gió ốp tường hai chiều nổi tiếng như Mitsubishi, Tico, KDK, Blauberg… sẽ là những lựa chọn hoàn hảo về độ bền, đẹp cũng như kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, hiện đại. 
quạt thông gió ốp tường 2 chiều


Đặc điểm của quạt thông gió ốp tường hai chiều

- Các sản phẩm quạt thông gió ốp tường hai chiều được thiết kế hiện đại, lắp đặt dễ dàng, bảo trì thuận tiện. Mỗi thương hiệu có công nghệ chế tạo riêng biệt, được kiểm định và được đánh giá cao về chất lượng.
- Khung quạt và cánh quạt thông gió ốp tường 2 chiều được làm từ vật liệu chắc chắn, chống va đập, rỉ sét. Màu sắc quạt bắt mắt, luôn duy trì độ mới đẹp theo thời gian.
- Quạt thông gió ốp tường hai chiều sử dụng motor siêu bền, vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn. Quạt có thể hoạt động liên tục mà không sợ quát tải.
- Quạt vận hành hai chiều thuận áp và ngược áp, thuận tiện cho việc lưu thông không khí. Một số loại có thiết kế cửa chớp ngăn gió ngược phía sau.
- Phần mặt nạ ngoài có nhiều hình dáng, hoa văn phù hợp với từng vị trí, không gian lắp đặt.
Các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý, mà chế độ hậu mãi rất uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mua quạt thông gió ốp tường hai chiều chính hãng với giá tốt nhất.