Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise 100

video
Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise 100 là một trong những thiết bị thông gió cao cấp của hãng Blauberg do Cara phân phối. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hàng đầu, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu. Sản phẩm bảo hành 10 năm tại các trung tâm bảo hành của Blauberg trên toàn quốc.

Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise 100
Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise 100 ưng lòng người dùng

Ưu điểm của dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise 100


Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise 100 gồm Brise 100 và Brise 100 max. Đây là thiết bị thông gió dân dụng được ứng dụng để làm mát không khí, lọc bỏ bụi và vi khuẩn. Quạt được dùng trong các căn phòng của căn hộ, trung cư, văn phòng, nhà hàng, cơ sở kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc trẻ em…và các không gian tiện ích khác.

Dòng quạt Brise 100 được cấu tạo từ các vật liệu chất lượng, vận hàng bền bỉ và có thời gian sử dụng lâu dài. Quạt có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn phù hợp lắp trên tường hoặc trần nhà cho hiệu quả thông gió tối ưu nhất.

Động cơ của quạt Brise được thiết kế bởi kỹ sư Blauberg. Chúng tiêu thụ điện năng thấp chỉ 2,7 W. Quạt có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cánh quạt được chế tạo giống hình dáng cánh quạt tàu ngầm, do đó đảm bảo hiệu suất thông gió cao và độ ồn thấp (21dB (A)). 
Đối với Brise 100 max động cơ của quạt hoạt động với công suất cao hơn 3.5 W và lưu lượng gió cung cấp đạt 62 m3 mỗi giờ.

Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise 100


Blauberg Brise 100: 2.590.000 Vnd

Blauberg Brise 100 max: 2.590.000 Vnd

Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise 100

>>> Tìm hiểu thêm: Sản phẩm cùng loại của quạt thông gió gắn tường

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam