Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu dòng quạt Blauberg Brise Magic 100- Quạt êm và tiết kiệm năng lượng 

video
Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise Magic 100 là một trong những quạt thông gió cao cấp của hãng Blauberg-Đức. Quạt được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu thế giới. Thiết bị được bảo hành hoạt động liên tục trong vòng 10 năm cho thấy độ bền và khả năng làm việc của quạt Brise Magic 100.

Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise Magic 100
Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise Magic 100


Đặc điểm nổi bật của dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise Magic 100


Brise Magic 100 thuộc dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng bởi động cơ quạt được các kỹ sư hàng đầu Blauberg thiết kế. Chúng tiêu thụ điện năng thấp với công suất 2.7 W. Cánh quạt được có kiểu dáng của cánh quạt tàu ngầm vừa đảm bảo hiệu quả thông gió cao vừa hoạt động êm ái với độ ồn thấp (21dB(A)). Lưu lượng gió của quạt cung cấp là 53m3 mỗi giờ.

Quạt Brise Magic 100 được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất, cho khả năng làm việc bền bỉ, không rỉ sét. Quạt có kiểu dáng gọn nhẹ phù hợp lắp đặt trên tường hoặc trần nhà. Đặc biệt bạn có thể tự sơn vẽ lên mặt ngoài của quạt để trang trí không gian sống của bạn.

Quạt dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho việc lắp đặt hoặc bảo trì. Nếu bạn không sơn vẽ thì mặt ngoài của quạt cũng có các họa tiết thiết kế khác nhau theo tường models DP Brise Magic Amonit 100, DP Brise magic 100, DP Brise Magic Line 100, DP Brise Magic Bamboo 100. Các thiết kế trên quạt tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise Magic 100 được ứng dụng để làm mát không khí, lọc bỏ bụi và vi khuẩn trong các phòng của căn hộ, nhà ở, trung cư, văn phòng, nhà hàng, cơ sở kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc trẻ em…và các không gian tiện ích khác.

Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise Magic 100

Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Brise Magic 100

>>> Tìm hiểu thêm:  Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Brise 100

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam