Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt dạng mỏng Blauberg Bravo tiết kiệm điện năng

video
Dòng quạt Bravo thuộc loại quạt hút thông gió dân dụng của thương hiệu Blauberg- Đức. Quạt được sản xuất với công nghệ hiện đại và đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Quạt Blauberg Bravo được ứng dụng để làm mát các phòng của nhà ở, căn hộ, Villa, văn phòng, các không gian tiện ích, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, cơ sở chăm sóc sức khỏe và cơ sở chăm sóc trẻ em…


 Quạt dạng mỏng Blauberg Bravo tiết kiệm điện năng
 Quạt dạng mỏng Blauberg Bravo tiết kiệm điện năng

Đặc điểm và tính năng của quạt dạng mỏng Blauberg Bravo


Quạt Blauberg Bravo có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn vì thế chúng chuyên để lắp đặt trên tường hoặc trần nhà cho hiệu quả hút và thông gió hiệu quả.

Các quạt của dòng Bravo có công suất tương đối nhỏ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, điện áp sử dụng trong khoảng từ 220 đến 240V. Quạt hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài mà chất lượng, tốc độ thông gió vẫn được duy trì.

Tháo lắp quạt Blauberg Bravo dễ dàng, tiện lợi khi cần bảo trì, bảo dưỡng định kì. Quạt hoạt động nhờ động cơ sử dụng bạc đạn và trang bị màn chắn gió ngược từ phía sau.

Các quạt Bravo có hai màu cơ bản là màu crom (Bravo Chrome) và màu vàng (Bravo Platinum) cùng nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm quạt Bravo được bảo hành chính hãng trong 5 năm, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Cùng với đó dòng quạt dạng mỏng Blauberg Bravo có nhiều chức năng tùy khác nhau tùy theo từng Models như:

 
Quạt thông gió Blauberg Bravo với những tính năng riêng biệt

Thông số và báo giá quạt dạng mỏng Blauberg Bravo


Thông số kĩ thuật của quạt dạng mỏng Blauberg Bravo


>>> Tìm hiểu thêm: 
Quạt dạng mỏng Blauberg Bravo Bivolt nhỏ gọn, bền bỉ

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam