Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Giới thiệu dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Aero Still

video
Cara-air là công ty của Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm quạt thông gió, quạt gắn tường, quạt ốp kính,... thương hiệu Bluaberg của Đức. Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Aero Still là một trong những thiết bị thông gió cao cấp Blauberg do Cara phân phối.

Dòng quạt này gồm nhiều models Aero Still 100, Aero Still 125, Aero Still 150. Mỗi models lại chia làm nhiều loại khác nhau về tính năng. Quạt có hai màu cơ bản là vàng và crom thích hợp với sở thích, không gian khác nhau. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 5 năm tại các trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Aero Still
Dòng quạt Aero Still êm và tiết kiệm năng lượng 

Đặc điểm của dòng quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Aero Still


Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Aero Still là thiết bị hút thông gió dân dụng. Quạt hút các không khí thải trong phòng ra ngoài môi trường, giúp không gian luôn thoáng mát, sạch sẽ. Thiết bị được sử dụng để trong các căn phòng của căn hộ, trung cư, văn phòng, Villa, nhà hàng, cơ sở kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc trẻ em…và các không gian tiện ích khác .

Dòng quạt Aero Still được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, cho độ bền lâu dài. Quạt có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế thích hợp lắp trên tường hoặc trần nhà cho hiệu quả thông gió tối ưu nhất.
Động cơ của quạt Blauberg Aero Still hoạt động ổn định nhờ sử dụng bạc đạn. Quạt có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, quạt được trang bị màn chắn ngăng gió ngược từ phía sau giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. 

Các các bộ phận của quạt rất dễ tháo lắp thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Bên trong quạt được trang bị lớp cách điện, chống ồn giúp quạt hoạt động êm ái, cho không gian vừa thoải mái dễ chịu vừa yên tĩnh, trong lành.

Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Aero Still gồm các chức năng tùy chọn sau:
Công tắc tắt-mở bằng dây kéo ở một số models
Timer: chức năng trì hoãn thời gian tắt điều chỉnh từ 2 đến 30 phút
Humidity sensor: Cảm biến độ ẩm, điều chỉnh từ 60% đến 90% và trì hoãn thời gian tắt từ 2 đến 30 phút.

Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Aero Still

Thông số kỹ thuật của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Aero Still

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam