Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt êm và tiết kiệm năng lượng của Blauberg Sileo hiệu quả cao

video
Quạt Sileo thuộc loại quạt thông gió gắn tường, quạt hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và không gây tiếng ồn tạo. Quạt là thiết bị để sự thông thoáng, thoải mái cho phòng vệ sinh, phòng tắm... Sileo gồm các models Sileo 100, Sileo 125, Sileo 150 và Sileo Max 150. Mỗi models có kích thước, trọng lượng và công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 Quạt êm và tiết kiệm năng lượng của Blauberg Sileo hiệu quả cao
 Quạt êm và tiết kiệm năng lượng của Blauberg Sileo hiệu quả cao


Đặc điểm của quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Sileo


Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Blauberg Sileo sử dụng động cơ siêu bền giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Quạt hoạt động êm ái nhờ bộ giảm chấn. Ống xả của quạt được gắn với bộ chỉnh lưu khí có thiết kế đặc biệt để giảm sự nhiễu loạn không khí, tăng áp lực và giảm tiếng ồn.

Các models Sileo 150Sileo Max 150 với chế độ tự động mới giúp bạn có thể cài đặt một trong năm chế độ hoạt động cho quạt. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ bằng cách đặt lại các công tắc DIP theo các vị trí tương ứng. Sileo 150 được trang bị động cơ 2 tốc độ và Sileo Max 150 được trang bị động cơ hai tốc độ cao cho hoạt động hiệu thông gió hiệu quả.

Biên dạng cánh quạt Sileo được thiết kế đặc biệt theo kiểu hỗn hợp chống ồn, cung cấp lưu lượng gió cao. Vỏ và cánh quạt được làm bằng loại nhựa độ bền cao, chống tia UV. Ngoài ra, quạt còn được trang bị màn ngăn gió ngược từ phía sau, nâng cao hiệu quả thông gió.

Quạt thông gió Blauberg Sileo có hiển thị hệ số bảo vệ chống bụi-nước là IP45. Thiết bị là một giải pháp lý tưởng cho việc thông thoáng phòng vệ sinh và phòng tắm.

Chức năng của dòng quạt êm tiết kiệm Blauberg Sileo


Chế độ timer gồm trì hoãn thời gian tắt điều chỉnh từ 2 đến 30 phút và trì hoãn thời gian mở điều chỉnh từ 0 đến 2 phút đối với các models Sileo 150 và Sileo Max 150
Humidity sensor: Cảm biến độ ẩm, điều chỉnh từ 60% lên đến 90%, trì hoãn thời gian tắt và trì hoãn thời gian mở
Motion sensor: Cảm biến chuyển động có phạm vi phát hiện từ 1 đến 4 m. Góc dò tìm lên tới 100 độ. Trì hoãn thời gian mở và trì hoãn thời gian tắt.
Max: động cơ công suất cao đối với Sileo Max 150

Thông số kỹ thuật của quạt Blauberg Sileo


Blauberg Sileo 100: 1.750.000 Vnd
Blauberg Sileo 125; 2.550.000 Vnd
Blauberg Sileo 150: 3.370.000 Vnd
Blauberg Sileo Max 150: 3.600.000 Vnd
 
 
Thông số kỹ thuật của quạt Blauberg Sileo

>>> Tìm hiểu thêm: Quạt êm và tiết kiệm năng lượng Sileo V2

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam