Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức
Quạt đứng Mitsubishi LV16 – RV là sản phẩm thuộc dòng quạt cây, chiếm thị phần số 1 tại Thái Lan. Quạt được sản xuất theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe mang đậm phong cách và chất lượng Nhật Bản. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại tất cả các trung tâm bảo hành của Mitsubishi trên toàn quốc.

quạt đứng Mitsubishi LV16– RT đỏ

Quạt đứng Mitsubishi LV16– RV

Cũng giống như các loại quạt khác mang thương hiệu Mitsubishi, Quạt được trang bị mô tơ vỏ kín bền bỉ, việc thiết kế mô tơ vỏ kín bền bỉ giúp cho quạt đứng Mitsubishi không bị chập mạch do côn trùng hay các vật thể lạ chẳng may rơi vào bên trong máy. Hơn nữa, điều này còn có tác dụng tích cực đến mô tơ của quạt, giúp cho mô tơ của quạt hoạt động tốt hơn trong thời gian lâu hơn

Những điểm nổi bật của chiếc quạt cây Mitsubishi LV16-RV:

Một trong những tính năng nổi bật của quạt cây Mitsubishi LV16-RV là chế độ đảo gió điều khiển từ xa, thay vì phải trực tiếp lại gần quạt và sử dụng tay để ấn nút đảo chiều gió như ở các loại quạt thông thường khác thì với quạt đứng Mitsubishi, mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần cầm chiếc điều khiển lên và bấm nhẹ là quạt đã tự động đảo gió theo mong muốn của bạn, giúp mang lại cảm giác thoáng mát cho một khoảng không gian rộng.

quạt đứng Mitsubishi LV16 – RT xanh đậm
Quạt đứng Mitsubishi LV16 – RV

Chế độ hẹn giờ bật cũng là một điểm cộng nữa của quạt cây Mitsubishi  LV16-RV 
Nếu như bạn đã quá quen thuộc với chế độ hẹn giờ tắt của các thiết bị điện (như nồi cơm, quạt…) thì chế độ hẹn giờ tắt ở quạt cây Mitsubishi LV16-RV lại là một điều khá mới mẻ. Với quạt đứng LV16-RV, bạn có thể hẹn giờ bật từ 1, 2, 4 và thậm chí là 8 giờ đáp ứng yêu cầu đa dạng, đem đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Hiện nay có 4 màu quạt để người dùng lựa chọn: đỏ, xám nhạt, xám đậm và xanh dương

quạt đứng Mitsubishi LV16 – RT xanh dương
Quạt đứng Mitsubishi LV16– RV xanh dương

Cùng với những tính năng trên thì quạt đứng Mitsubishi còn có một số tính năng nổi bật khác như: Có 3 cấp độ vận hành, độ cao của thân quạt có thể điều chỉnh được (từ 1.210mm đến 1.400mm).

Dưới đây là thông số kỹ thuật của quạt cây Mitsubishi LV16-RV

- Công suất: 49W.
- Số cánh quạt: 3 cánh.
- Đường kính cánh quạt: 40cm (16 inch).
- Chế độ gió: bao gồm 3 chế độ, là gió ngủ, gió thường và gió tự nhiên.
- Kích thước: chiều ngang 50 cm – chiều cao 140 cm – chiều sâu 40 cm.
- Trọng lượng: 7.2 kg.

Địa chỉ mua quạt cây Mitsubishi LV16 – RV chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất:

Panano thành viên của Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam- địa chỉ vàng trong việc phân phối sản phẩm quạt Mitsubishi, khách hàng hoàn tâm khi mua tại cơ sở chúng tôi bởi tất cả sản phẩm quạt đều được chúng tôi kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi đưa vào kho. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. 
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam