Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cây Toshiba F-LSA20(W)VN thiết kế hiện đại, chất lượng tối ưu

 
Quạt cây Toshiba F-LSA20(W)VN có thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, chất liệu nhựa cao cấp ít bám bụi, dễ lau chùi. Quạt sử dụng động cơ DC giúp tiết kiệm 45% điện năng khi vận hành ở tốc độ cao,tiết kiệm 70% ở chế độ thấp. Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Toshiba của Nhật Bản, cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quạt cây Toshiba F-LSA20(W)VN chất lượng cao

Thiết kế 5 cánh quạt sải 40 cm, công suất 60 W làm mát nhanh chóng cho không gian của bạn. Lồng quạt gồm các nan đan khít nhau an toàn khi tiếp xúc ở khoảng cách gần nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Chiều cao và hướng gió quạt Toshiba F-LSA20(W)VN có thể thay đổi để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Chân đế bản to, chống rung lắc.

Quạt cây Toshiba F-LSA20(W)VN tiện dụng với điều khiển từ xa

  
Với điều khiển từ xa tiện dụng, bạn dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn các tính năng của quạt cây Toshiba F-LSA20(W)VN một cách nhanh chóng mà không cần phải chạm trực tiếp vào quạt. Quạt tích hợp chức năng hẹn giờ thông minh giúp bạn chủ động thời gian sử dụng quạt.
 Quạt cây Toshiba F-LSA20(W)VN tiện lợi với remote điều khiển từ xa

Quạt cây F-LSA20(W)VN
có 4 chế độ gió: gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên và chế độ tĩnh lặng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cũng như đáp ứng các mục đích làm mát khác nhau.
 

Thông số kỹ thuật quạt cây Toshiba F-LSA20(W)VN

Quạt có 5 cánh
Có remote
Công suất 60W
4 chế độ gió : thường - tự nhiên - ngủ - tĩnh lặng 
Hẹn giờ tắt / mở
Trọng lượng : 7,2kg
Nguồn Điện : 220V
Kích thước : 452 x 400 x 1350 mm
Màu Trắng

>>>Tìm hiểu thêm: Quạt cây Toshiba F-LSD10(H)VN

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam