Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt ly tâm Helix- Quạt thông gió công nghiệp Blauberg đến từ Đức


Với thời tiết đất nước ta, việc thông gió cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất là một việc làm hết sức cần thiết. Biết được nhu cầu đó, hãng Blauberg đến từ Đức mang đến rất nhiều loại quạt thông gió công nghiệp, tiêu biểu trong đó là quạt ly tâm Helix. Khác với những loại quạt thông gió thông thường, quạt Helix được thiết kế phù hợp với ống dẫn khí cả hình tròn và hình chữ nhật.

Quạt ly tâm Helix được chia thành 13 mã sản phẩm gồm: Helix 140x60 2E, Helix 160x62 2E, Helix 160x90 2E, Helix 180x92 4E, Helix 200x80 4E, Helix 200x102 4E, Helix 225x102 4E, Helix 250x102 4E, Helix 250x140 4E.

Quạt thông gió công nghiệp ly tâm Helix
Quạt thông gió công nghiệp ly tâm Helix làm từ thép đem đến độ bền cao
 


Quạt công nghiệp ly tâm Helix thiết kế đặc biệt để ứng dụng trong ngành công nghiệp:


Quạt ly tâm Helix được lắp đặt trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí của các cơ sở khác nhau với lưu lượng không khí lớn từ 515 đến 2000m3/h. 

Với thiết kế hộp cuộn nhỏ gọn được làm bằng thép và được phủ một lớp polymer đặc biệt, quạt có độ bền cao. Sản phẩm được trang bị một mặt cửa tròn và ống xả hình chữ nhật để kết nối với các ống dẫn khí tương ứng. Các quạt còn có phần khung cố định để dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ bề mặt nào như tường, sàn hoặc trần nhà. 

Quạt hoạt động mạnh mẽ với công suất từ 140W đến 570W và sử dụng động cơ không đồng bộ hai hoặc bốn pha với các cánh quạt ly tâm xoắn về phía trước, cho vận hành ổn định, hiệu quả. Được trang bị vòng bi và có bảo vệ quá nhiệt cho động cơ nên quạt công nghiệp Helix có độ bền và độ an toàn cao. Đặc biệt Tuabin cân bằng động cùng khả năng tự khởi động lại, mang đến một thiết bị tiện lợi.
Điều khiển tốc độ mượt với bộ điều khiển thyristor bên ngoài hoặc điều khiển tốc độ bước nhờ một biến áp tự động bên ngoài (cả hai đều có sẵn theo thứ tự riêng biệt).

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm Helix


Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm Helix


Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt công nghiệp ly tâm Helix:

Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam