Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Trình làng quạt thông gió công nghiệp ly tâm gắn ống Centro


Quạt ly tâm gắn ống Centro là một sản phẩm quạt thông gió công nghiệp do Blauberg sản xuất và phân phối. Quạt bao gồm 11 mã sản phẩm tùy theo kích thước và tính năng: Centro 100 L, Centro 100, Centro 125 L, Centro 125, Centro 150, Centro 200, Centro 200 max, Centro 250 L, Centro 250, Centro 315, Centro 315 max. Trong đó dòng động cơ với công suất cao là Centro max và dòng được thiết kế với độ ồn thấp là Centro L.


Quạt thông gió công nghiệp ly tâm gắn ống Centro
Quạt thông gió công nghiệp ly tâm gắn ống Centro đa dạng mẫu mã

Ứng dụng và tính năng của quạt ly tâm gắn ống Centro


Quạt ly tâm gắn ống Centro tương thích với các ống nối có đường kính từ 100mm đến 315mm. Quạt thường được lắp đặt ở những nơi ẩm ướt, nhà bếp, phòng tắm, nhà kho, tầng hầm. Sản phẩm dùng để cấp và hút gió thải một các nhanh chóng, làm thoáng mát, lưu thông không khí cho các cơ sở.

Quạt ly tâm gắn ống Centro có cấu tạo hộp kín an toàn, vỏ bọc bằng nhựa bền, chất lượng cao, chống chịu va đập tốt. 
Quạt hoạt động với động cơ một pha. Cánh quạt ly tâm có lưỡi xoắn lùi cung cấp một lưu lượng không khí lớn. Động cơ có trang bị vòng bi cho phép quạt vận hành ổn định, lâu bền. Quạt cũng có tích hợp tính năng bảo vệ khi quá nhiệt và có thể tự khởi động lại. Tua bin cân bằng động cho hoạt động êm ái.

Quạt ly tâm gắn ống Centro được kiểm soát tốc độ qua bảng điều khiển trên quạt hoặc qua bộ điều kiển từ xa một các thuận tiện. 
Với thiết kế nhỏ gọn, quạt Centro sử dụng để lắp đặt trong không gian hạn chế, có thể lắp để trên tường hoặc trần gắn với khung cố định. Ống dẫn khí linh hoạt được cố định trên các đầu của quạt.

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm gắn ống Centro

Quạt thông gió công nghiệp ly tâm gắn ống Centro

Đặc tính kĩ thuật các mã sản phẩm quạt thông gió công nghiệp ly tâm gắn ống Centro:


Đặc tính kĩ thuật các mã sản phẩm quạt thông gió công nghiệp Baluberg Centro

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam