Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt công nghiệp ly tâm gắn ống với động cơ EC Blauberg Centro-M EC


Quạt ly tâm gắn ống là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu quạt công nghiệp của thương hiệu Blauberg-Đức. Ngoài các quạt ly tâm gắn ống với động cơ thông thường, Blauberg còn mang đến sản phẩm quạt ly tâm gắn ống sử dụng động cơ EC: Centro-M EC. Đây là loại động cơ giúp tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Quạt được lắp đặt trực tiếp bên trong ống dẫn khí trong các hệ thông cấp và hút gió tại các địa điểm khác nhau. Các quạt Centro-M EC tương thích với ống dẫn khí từ Ø 160 đến 315 mm.

 Quạt công nghiệp ly tâm gắn ống với động cơ EC Blauberg Centro-M EC
quạt ly tâm gắn ống sử dụng động cơ EC giúp tiết kiệm năng lượng


Đặc điểm và tính năng của quạt ly tâm gắn ống Blauberg Centro-M EC


Quạt ly tâm Centro-M EC có vỏ ngoài được làm bằng thép với một lớp phủ polymer đặc biệt, bên trên có gắn một hộp thiết bị đầu cuối để kết nối với nguồn điện.

Quạt sử dụng động cơ EC cùng cánh quạt xoáy ngược lưỡi cong, cho hiệu quả hoạt động cao đồng thời đáp ứng cacsu yêu cầu mới nhất đối với hệ thống thông gió tiết kiệm năng lượng. Động cơ EC của quạt ly tâm gắn ống Centro-M EC có nhu cầu về năng lượng ít hơn 35% so với động cơ tiêu chuẩn mà hiệu suất đến 90%. Ngoài ra, với loại động cơ EC có đặc tính cao, quạt vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn và có thể kiểm soát tốc độ tổng thể tốt.

Quạt có tua bin cân bằng động, tích hợp bảo vệ quá nhiệt bằng thiết bị chuyển mạch nhiệt gắn sẵn có tự động khởi động lại.
Tốc độ quạt được điều khiển bằng tín hiệu điều khiển bên ngoài 0-10 V như bộ điều khiển tốc độ CDT E / 0-10 cho động cơ EC. Dung lượng quạt được điều chỉnh bởi các thông số khác nhau, bao gồm mức nhiệt độ, áp suất, khói,… Các thông số này có thể được thiết lập và kiểm soát do trao đổi dữ liệu giữa máy tính và quạt. Các quạt có thể được tích hợp vào một mạng máy tính được phân cấp thống nhất để điều chỉnh hệ thống thông gió theo yêu cầu cụ thể của người sử dụng.

Động cơ EC của
quạt ly tâm Centro-M EC thay đổi tốc độ quay của nó đồng bộ với sự biến động của tham số kiểm soát để đảm bảo luồng không khí thích hợp nhất. Quạt phù hợp với nguồn điện 50 và 60 Hz với cùng tốc độ tối đa.

Quạt được lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào trên ống dẫn. Có thể gắn quạt cố định với tường hoặc trần với khung lắp được cung cấp theo tiêu chuẩn. Các ống dẫn không khí linh hoạt được cố định trên các đầu vòi quạt với kẹp.

Chi tiết thông số của quạt ly tâm Blauberg Centro-M EC

Chi tiết thông số của quạt ly tâm Blauberg Centro-M EC

Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt công nghiệp ly tâm Blauberg Centro-M EC:

đặc tính kĩ thuật của quạt thông gió công nghiệp Blauberg Centro-M EC
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam