Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt ly tâm gắn ống Centro-M


Thương hiệu Blauberg của Đức mang đến thị trường Việt Nam rất nhiều loại quạt thông gió chất lượng cao, trong đó có quạt ly tâm gắn ống Centro-M, sản phẩm được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trực tiếp với các ống dẫn khí đường kính từ 100mm đến 450mm. Quạt là một thành phần quan trọng trong hệ thống thông gió, giúp cấp và hút khí thải cho các cơ quan, xưởng sản xuất, tầng hầm,…

 Quạt công nghiệp ly tâm gắn ống Centro-M giá cạnh tranh
 Quạt công nghiệp ly tâm gắn ống Centro-M thiết kế đặc biệt, quạt sử dụng bền bỉ

Đặc điểm và tính năng của quạt ly tâm gắn ống Blauberg Centro-M


Quạt được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, vỏ quạt được làm từ thép phủ lớp Polymer đặc biệt, mang tới độ bền cao, chịu được sự tác động của môi trường. Mỗi quạt có trang bị một hộp thiết bị đầu cuối gắn bên ngoài quạt để kết nối với nguồn điện.

Cũng như quạt ly tâm Centro-MZ, quạt Centro-M cũng hoạt động nhờ động cơ rotor một pha sử dụng vòng bi. Vì thế quạt có tuổi thọ cao hơn và có thề hoạt động liên tục, chất lượng trong thời gian dài. Centro-M cũng tích hợp bộ phận bảo vệ quá nhiệt và có khả năng tự khởi động lại. Cánh quạt ly tâm cấu tạo dạng xoắn lùi cùng tua bin cân bằng động mang tới lượng gió mạnh và ổn định. Quạt có thể cung cấp một lưu lượng gió lớn từ 210 đến 5260 m3/h tùy từng models.

Bạn có thể điều khiển tốc độ của quạt thông qua bảng điều khiển trên quạt hoặc bộ điều khiển từ xa một cách đơn giản. 
Có thể lắp đặt ở mọi vị trí trên tường hoặc trần. Các quạt có đường kính kết nối từ 100 đến 315 mm được gắn cố định thông qua khung lắp được cung cấp theo tiêu chuẩn. Còn các quạt có đường kính kết nối từ 355 đến 450 mm được cố định với các khung lắp cố định trên vỏ. Ống dẫn không khí linh hoạt được cố định trên các đầu nối quạt thông qua giá kẹp.

Quạt ly tâm gắn ống Centro-M bao gồm nhiều mã sản phẩm:


- Dòng cơ bản: Centro-M 100, Centro-M 125, Centro-M 150, Centro-M 160, Centro-M 200, Centro-M 250 , Centro-M 315, Centro-M 400, Centro-M 450
- Dòng L có độ ồn thấp: Centro-M 100 L, Centro-M 125 L, Centro-M 355 L, 
- Dòng Max có công suất lớn: Centro-M 200 max, Centro-M 250 max, Centro-M 315 max
- Centro-M …W là loại quạt được trang bị một dây cáp có sẵn và phích cắm IEC làm tiêu chuẩn. Sửa đổi bằng phích cắm tiêu chuẩn có sẵn (W1).

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm gắn ống Centro-M 

 

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm gắn ống Centro-M

Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt ly tâm gắn ống Centro-M 

đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt thông gió công nghiêp Blauberg Centro-M
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam