Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

  Quạt công nghiệp ly tâm trục vít Box-I sử dụng động cơ EC tiết kiệm năng lượng


Quạt ly tâm trục vít có dạng hình hộp chữ nhật. Quạt chuyên dùng trong hệ thống cấp và hút gió, thông khí trong các không gian, diện tích khác nhau. Sản phẩm sử dụng động cơ EC nên được dùng cho các hệ thống thông gió tiết kiệm năng lượng và có khả năng kiểm soát, điều khiển tốt.

Các sản phẩm quạt ly tâm Box-I EC tương thích với các dống dẫn không khí hình chữ nhật kích thước từ 600x300 đến 1000x500 mm. Đồng thời các quạt này cung cấp lưu lượng gió lớn từ 3350 đến 10850 m3/h, giúp tản nhiệt, làm mát nhanh cho bất kỳ cơ sở sản xuất, kinh doanh nào.

Tính năng của quạt ly tâm trục vít sử dụng động cơ EC Box-I EC


Cấu tạo của quạt thông gió công nghiệp Box-I EC gồm vỏ bọc và cánh quạt được làm bằng thép mạ kẽm. Bên trong có phần cách nhiệt và cách âm bằng sợi khoáng 50mm. Trên vỏ quạt có các lỗ ren để dễ dàng kết nối với các ống dẫn khí hình chữ nhật. Nắp ngoài vỏ quạt dễ tháo lắp tạo điều kiện bảo dưỡng và bảo trì. Quạt có các góc nhỏ để lắp quạt dễ dàng và bộ giảm rung bằng cao su đảm bảo quạt hoạt động êm ái. 

Quạt ly tâm trục vít Blauberg Box-I EC được đánh giá cao với khả năng hoạt động liên tục khi được kết nối với nguồn điện.
Các mặt bích quạt được nối với ống gió bằng các bu lông chèn vào các trục bắt vít trên vỏ quạt. Trong trường hợp kết nối quạt với ống dẫn gió thông qua các đầu nối linh hoạt, quạt phải được gắn vào khung treo với các giá đỡ, móc treo hoặc khung.

Quạt vận hành nhờ động cơ điện dòng EC trực tiếp hiệu suất cao với cánh quạt bên ngoài và lưỡi xoa cong ngược. Động cơ công nghệ EC đáp ứng các yêu cầu của hệ thống thông gió tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao vì chúng có nhu cầu điện năng giảm 50% so với loại động cơ tiêu chuẩn mà hiệu suất lên đến 90%.

Ngoài ra động cơ EC có đặc tính cao, mức ồn thấp và phạm vi tốc độ tổng thể kiểm soát tốt. Quạt được điều khiển bằng tín hiệu điều khiển bên ngoài. Khả năng làm việc của quạt được điều chỉnh bởi các thông số khác nhau, bao gồm mức nhiệt độ, áp suất, khói…  Động cơ EC sẽ thay đổi tốc độ quay của nó đồng bộ với biến động của một tham số kiểm soát để đảm bảo luồng không khí phù hợp nhất.

Quạt ly tâm Box-I EC tương thích cả với nguồn điện 50 và 60 Hz. Các thông số có thể được thiết lập và kiểm soát do trao đổi dữ liệu giữa PC và quạt. Các quạt có thể được tích hợp vào một mạng máy tính được phân cấp thống nhất để người sử dụng điều chỉnh dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm trục vít Box-I EC

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm trục vít Box-I EC


Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt công nghiệp ly tâm trục vít Box-I EC:

Đặc tính kĩ thuật của quạt thông gió công nghiệp Blauberg Box-I EC
 

>>> Tìm hiểu thêm: Quạt công nghiệp ly tâm Helix

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam