Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt thông gió công nghiệp ly tâm Tower-H- Sản phẩm cao cấp của Blauberg


Quạt thông gió công nghiệp ly tâm Tower-H một trong những quạt thông gió chất lượng cao của thương hiệu Blauberg. Quạt sử dụng trong hệ thống thông gió thải lắp đặt tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Quạt có thể lắp đặt trên mái hoặc trục thông gió đứng. Loại quạt này cung cấp một lưu lượng gió lớn tối đa 4700m3/h

Quạt Tower-H bao gồm 13 mã sản phẩm chia theo kích thước: Tower-H 200 2E, Tower-H 225 2E, Towe-H 250 2E, Tower-H 280 2E, Tower-H 310 4E, Tower-H 310 4D, Tower-H 355 4E, Tower-H 355 4D, Tower-H 400 4E, Tower-H 400 4D, Tower-H 450 4E, Tower-H 450 4D, Tower-H 500 6E.

 Quạt thông gió công nghiệp ly tâm Tower-H chính hãng, giá cạnh tranh
Quạt thông gió công nghiệp ly tâm Tower-H chính hãng, cung cấp lưu lượng gió lớn

Tính năng và ứng dụng của quạt ly tâm Blauberg Tower-H


Quạt ly tâm Blauberg Tower-H có cấu tạo đặc biệt cho hệ thông thoát khí ngang. Nắp ngoài được trang bị hai bu lông để dễ dàng quạt nâng lên mái nhà với cơ chế nâng, một tấm nối có khe hở để tạo thuận lợi cho việc gắn quạt trên bề mặt mái. Quạt được trang bị một khối thiết bị đầu cuối để kết nối với nguồn điện bên ngoài. Ngoài ra, quạt có ống thép được phủ lớp Polymer đặc biệt, cánh quạt có trang bị màn chắn bảo vệ chống côn trùng xâm nhập. 

Quạt Tower-H hoạt động với động cơ không đồng bộ hai, bốn hoặc sáu pha với rotor bên ngoài và cánh quạt ly tâm có lưỡi xoắn lùi. Quạt có thể vận hành liên trục trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể thay đổi động cơ một pha hoặc ba pha. 

Động cơ quạt được trang bị vòng bi cho tuổi thọ lâu dài hơn. Bảo vệ quá nhiệt đảm bảo an toàn cho động cơ. Bạn có thể lựa chọn tốc độ dễ dàng từ xa hoặc nút ngay trên thân quạt. Quạt ly tâm Tower-H gắn trực tiếp trên trục thông gió hoặc ống dẫn khí.

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm Tower-H

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm Tower-H
 

Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt công nghiệp ly tâm Tower-H:

Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt thông gió công nghiệp Blauberg Tower-H

 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam