Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu quạt công nghiệp ly tâm gắn mái Tower-V EC với động cơ EC


Sản phẩm quạt ly tâm gắn mái với động cơ EC-Tower-V EC là một thiết bị thông gió tiết kiệm năng lượng của Blauberg. Được sản xuất với công nghệ hàng đầu tại Đức, và được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, vận hành êm ái nên bạn hãy yên tâm trải nghiệm sản phẩm tiện ích này. 

Đây là loại quạt với cấu tạo đặc biệt để gắn trên mọi loại mái hoặc trục thông gió đứng. Quạt Tower-V EC có thể được kiểm soát các thông số nhờ máy tính vì thế bạn có thể điều khiển dễ dàng, chính xác hệ thống thông gió. 

Quạt công nghiệp ly tâm gắn mái Tower-V EC chính hãng, bền bỉ
Quạt công nghiệp ly tâm gắn mái Tower-V EC sử dụng động cơ EC giúp tiết kiệm năng lượng, đem lại hiểu quả cao


Tính năng nổi bật của quạt ly tâm gắn mái Blauberg Tower-V EC


Quạt thông gió công nghiệp Blauberg Tower-V EC có cấu tạo hiện đại, chắc bền với vỏ bọc được làm bằng thép với lớp phủ Polymer. Quạt cho thoát khí theo chiều dọc, thẳng đứng. Bên ngoài vỏ được trang bị một hộp thiết bị đầu cuối để kết nối với nguồn điện.

Quạt ly tâm gắn mái Tower-V EC cho khả năng hoạt động liên tục mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nắp phía trên được trang bị hai đai ốc bulong để dễ dàng quạt nâng lên mái nhà với cơ chế nâng. Một tấm nối được cung cấp để tạo thuận lợi cho việc gắn quạt trên bề mặt mái hoặc với khung lắp.

Động cơ EC trực tiếp hiệu suất cao với cánh quạt bên ngoài và lưỡi quạt cong xoay ngược, giúp nâng cao hiệu quả thông gió. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu mới nhất để sắp xếp hệ thống thông gió tiết kiệm năng lượng vì động cơ này có nhu cầu về năng lượng giảm 50% so với động cơ tiêu chuẩn và có hiệu suất lên đến 90%. Sử dụng động cơ còn giúp quạt vận hành êm ái và kiểm soát tốc độ tốt. Thiết bị có tua bin cân bằng động, tính năng bảo vệ quá nhiệt và tự khởi động lại.

Quạt được điều khiển bằng tín hiệu điều khiển từ xa. Năng suất hoạt động của quạt được điều chỉnh bởi các thông số như nhiệt độ, áp suất… Và động cơ EC sẽ thay đổi tốc độ quay của nó đòng bộ với sự biến động của các thông số này để đảm bảo cung cấp luồng không khí tích hợp nhất. Các quạt ly tâm gắn mái Tower-V EC mang tới một lượng lớn không khí từ 1750 đến 11400 m3/h tùy từng mã sản phẩm

Các thông số có thể được thiết lập và kiểm soát do trao đổi dữ liệu giữa PC và quạt. Các quạt có thể được tích hợp vào một mạng máy tính được phân cấp thống nhất để điều chỉnh hệ thống thông gió theo yêu cầu của từng người sử dụng. 

Quạt gắn trực tiếp trên trục thông gió hoặc ống dẫn khí. Có thể được gắn vào một ống dẫn hình vuông hoặc khung gắn MRDL / MRIDL
Ngoài ra còn có các phụ kiện trang bị đi kèm như:
FDL bôi đối xứng được gắn trên đáy của quạt, được thiết kế để nối quạt với ống dẫn khí tròn.
Bộ giảm xi lanh của KDL được thiết kế để ngăn chặn không khí trở lại soạn thảo khi quạt tắt.
Các bộ nối VDL linh hoạtđược thiết kế để hấp thụ rung động từ quạt đến ống gió.
 

Thông số của quạt ly tâm gắn mái Blauberg Tower-V EC

 

Thông số của quạt ly tâm gắn mái Blauberg Tower-V EC


Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt ly tâm gắn mái Blauberg Tower-V EC:


Đặc tính kĩ thuật của quạt thông gió công nghiệp Blauberg Tower-V EC

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam