Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt ly tâm S-Vent- Quạt thông gió công nghiêp chính hãng Blauberg


Quạt thông gió công nghiệp Blauberg rất đa dạng về mẫu mã và tính năng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng là quạt ly tâm S-Vent. Đây là loại quạt hút thông gió chuyên nghiệp lắp đặt tạ các cơ sở sản xuất kinh doanh. Không chỉ hoạt động trong hệ thống thông gió, quạt còn thích hợp sử dụng như một thành phần của bộ phận xử lý hoặc điều hòa không khí.

Quạt ly tâm S-Vent tương thích với các ống dẫn khí tròn đường kính 140 đến 500 mm hoặc ống dẫn khí hình chữ nhật kích thước 125x125 đến 800x800 mm. Quạt 
S-Vent chia thành rất nhiều mã sản phẩm khác nhau cung cấp lưu lượng không khí từ 450 đến 17250 m3/h.


Quạt công nghiệp ly tâm S-Vent đa dạng mẫu mã, bền bỉ
Quạt công nghiệp ly tâm S-Vent đa dạng mẫu mã, thiết kế tinh tế, cấu tạo từ thép bền bỉ

Tính năng nổi bật của quạt ly tâm Blauberg S-Vent


Quạt ly tâm S-Vent có kiểu dáng đặc biệt với hộp cuộn được làm bằng thép và được phủ một lớp polymer. Thiết kế vỏ quạt chia thành các vị trí quay trái hoặc phải với một góc 45 độ. Vỏ bọc bao gồm khung lắp với một miếng đệm gắn tạo thuận tiện cho việc lắp đặt quạt đến một bề mặt bằng phẳng. Quạt được trang bị một mặt bích cửa tròn và ống xả hình chữ nhật để kết nối với các ống dẫn khí tương ứng.

Động cơ quạt ly tâm S-Vent sử dụng là loại động cơ không đồng bộ ba pha có thể là 2, 4, 6 hoặc 8. Cánh quạt ly tâm bằng thép mã kẽm với lưỡi xoắn hướng về phía trước, giúp cánh quạt chịu được áp lực lớn từ không khí cũng như hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn. Động cơ quạt có trang bị vòng bi cho vận hành ổn định, lâu dài hơn. Chỉ số bảo vệ chống xâm nhâp của quạt là IP54.
Kiểm soát tốc độ quạt dễ dàng thông qua bộ biến áp tự động hoặc bộ biến tần (cả hai đều có sẵn thứ tự)

Quạt công nghiệp ly tâm S-Vent được thiết kế để lắp đặt như một đơn vị duy nhất hoặc là một bộ phận cấu thành các buồng thông gió hoặc các máy điều hòa không khí. Quạt có một khả năng kết nối cho hai ống dẫn khí, một ống dẫn xả hình chữ nhật qua mặt bích trên vỏ ngoài cũng như ống dẫn khí nạp qua ống nối FRZ-SV. 

Trong trường hợp kết nối ống dẫn không khí hình chữ nhật, một lỗ xả phải được bao phủ bởi lưới tản nhiệt SG-SV để bảo vệ quạt khỏi sự xâm nhập của côn trùng, gặm nhấm… 
Các bộ chống rung động, loại cao su SI-G hoặc loại lò xo SI-F, được khuyên dùng để giảm tiếng ồn và độ rung. Bộ cách ly rung làm giảm tải năng động trên quạt, nâng cao độ tin cậy và độ bền của thiết bị thông gió. Các bộ cách ly rung động được gắn qua các lỗ trên tấm gắn. Các phụ kiện FRZ-SV, SG-SV, SI-G, SI-F đều có sẵn theo đơn đặt hàng riêng biệt.

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm Blauberg S-Vent

 
 Quạt công nghiệp ly tâm S-Vent chính hãng, giá cạnh tranh


Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt ly tâm Blauberg S-Vent:

Đặc tính kĩ thuật các mã sp quạt thông gió công nghiệp Blauberg S-Vent
 
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam