Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento expert A50-1W điều khiển bằng smartphone

video
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt 
Blauberg Vento Expert A50-1 W
 c
ó hiệu quả cao trong việc hút và cấp khí tươi, hồi nhiệt cho các căn phòng dùng điều hòa. Sản phẩm lý tưởng nhất giúp cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí (khí tươi), tạo ra một môi trường sống thoải mái, trong lành. Quạt có lưu lượng gió 50 m3/h, độ ồn thấp chỉ 11dB(A). Đặc biệt dòng sản phẩm thông minh này có thể điều khiển bằng Smartphone qua wifi.

 Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento expert A50-1W dòng quạt thông minh
 Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento expert A50-1W dòng quạt thông minh


Đặc điểm nổi bật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 W


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 W có hiệu suất thu hồi nhiệt cao lên đến 97% nhờ bộ phận tích nhiệt. Bộ phận này được làm bằng gốm có cấu trúc dạng lục giác-một trong những dạng tái tạo năng lượng tốt nhất hiện nay. Nắp trong quạt được thiết kế đặc biệt có thể đóng kín 100% giúp chống tác động của gió ngoài. Nắp ngoài có thể đóng mở dễ dàng bằng cách nhấn nút khóa hai bên, thuận tiện cho việc bảo trì. Bộ cảm biến và ăng ten wifi được trang bị bên trong quạt để kết nối với các thiết bị điều khiển Android hoặc IOS.

Chi tiết quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 W
Chi tiết quạt cấp khí tươi Vento Expert A50-1W

Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè ở Việt Nam, việc sử dụng điều hòa trong các văn phòng, nhà ở là rất thường xuyên. Nhưng ngồi điều hòa nhiều sẽ gây những tác hại không hề nhỏ đặc biệt là việc thiếu ô xi gây ảnh hưởng lớn đến quá trình hô hấp của con người. Vì thế, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 W là một thiết bị cần thiết giúp đào thải không khí trong phòng ra và cung cấp không khí mới sạch, trong lành vào phòng, đảm bảo đầy đủ lượng oxy cần thiết.

Cơ chế hoạt động của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 W


Quạt Vento Expert A50-1 W hoạt động theo nguyên lý 70 giây hút khí từ phòng ra và 70 giây cấp khí từ ngoài vào. Ở chế độ hút khí từ phòng ra, quạt sẽ hấp thu nhiệt độ và độ ẩm của luồng khí thải vào một đầu của bộ tích nhiệt trước khi thải ra ngoài môi trường. Khi chuyển sang chế độ cấp khí tươi vào, luồng khí sẽ được hấp thụ nhiệt độ vào đầu kia của bộ tích nhiệt trước khi cấp vào phòng. Vì thế, sử dụng quạt Vento Expert A50-1W không gây thất thoát nhiệt năng như các loại quạt thông gió phổ thông. 

Ngoài ra, quạt còn có khả năng cân bằng độ ẩm giữa bên ngoài và bên trong phòng, giúp không gian của bạn luôn thoáng mát, dễ chịu.

Bạn có thể kết nối quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 W với máy tính để cài đặt các thông số của quạt và bạn có thể điều khiển quạt trực tiếp bằng Smartphone nếu có kết nối wifi.

Thông số quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 W


Thông số quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 W

>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 S Pro bền bỉ và êm ái
 

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam