Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro

video
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro là sản phẩm cao cấp của Blauberg - Đức. Thương hiệu này luôn dẫn đầu thế giới về công nghệ và các sản phẩm quạt thông gió. Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro mang đến chất lượng vượt trội, hiệu quả tối ưu trong việc thông gió, hồi nhiệt.


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro chất lượng Đức


Điểm nổi bật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 Pro


Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Expert A50-1 giúp cân bằng độ ẩm, cung cấp đầy đủ lượng oxi đảm bảo cho quá trình hô hấp tự nhiên. Sản phẩm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, cho bạn giấc ngủ ngon, sâu giấc. Sản phẩm thích hợp lắp đặt tại các phòng của nhà ở đặc biệt là phòng ngủ hoặc lắp đặt tại spa, phòng gym, cửa hàng,...

Sử dụng bộ tích nhiệt bằng gốm để thu hồi nhiệt, quạt giảm thiểu tổn thất nhiệt năng trong quá trình thông gió, hồi nhiệt. Cấu trúc dạng lục giác của bộ tích nhiệt đem đến khả năng tái tạo năng lượng cao và hiệu suất nhất. Ngoài ra, quạt có tích hợp các tấm lọc G3, giúp làm sạch khí cấp vào, hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Cấu tạo quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro
Cấu tạo quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro

Nắp trong của Vento Expert A50-1 Pro được thiết kế đặc biệt có thể đóng kín 100% và chống tác động của gió ngoài. Phần nắp phía ngoài có thể đóng mở dễ dàng bằng cách nhấn nút khóa hai bên giúp bảo trì thuận tiện hơn. Cũng như các sản phẩm cấp khí tươi khác, quạt còn trang bị lớp cách điện chống ồn cùng cửa chớp tự động ngăn gió ngược.

Bạn có thể điều khiển hệ thống quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Expert A50-1 Pro thông qua bộ điều khiển trung tâm. Quạt được trang bị một cảm biến độ ẩm để kiểm soát độ ẩm trong phòng. 


Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi Vento Expert A50-1 Pro


Giai đoạn 1: Thải không khí trong phòng ra ngoài
Các khí thải trong phòng được hút ra ngoài thông qua ống dẫn khí đến bộ tích nhiệt của quạt. Lúc này, bộ tích nhiệt sẽ hấp thu nhiệt độ của khí thải trước khi đưa ra ngoài môi trường. Sau đó, quạt sẽ tự động chuyển sang chế độ cấp gió.

Giai đoạn 2: Cung cấp không khí mới cho phòng
Quạt sẽ hút không khí tươi, sạch từ bên ngoài để cung cấp vào phòng. Trước đó, không khí này sẽ được hấp thụ nhiệt độ nhờ bộ phận tích nhiệt để cho nhiệt độ cấp vào tương đương với nhiệt độ trong phòng. Vì thế sẽ không gây thất thoát nhiệt năng trong quá trình thông gió.

Quá trình cấp khí tươi hồi nhiệt hoạt động theo 2 giai đoạn trên, mỗi giai đoạn 70 giây. Việc này diễn ra liên tục giúp cho môi trường sống và làm việc của bạn luôn được bảo đảm.


Thông số kĩ thuật của quạt 
cấp khí tươi Vento Expert A50-1 Pro

Thông số kĩ thuật của quạt cấp khí tươi Vento Expert A50-1 Pro

>>> Tìm hiểu thêm: 
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento Eco2 A50 S1 


 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam