Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1-Sản phẩm cao cấp của Blauberg

video
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1 là thiết bị thông gió cao cấp do thương hiệu Blauberg-Đức sản xuất. Quạt đem lại hiệu quả cao trong việc hút và cấp khí tươi cho các phòng của nhà ở, căn hộ, biệt thự, các trung tâm thương mãi, xã hội... Sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong quá trình thông gió bằng cách thu hồi nhiệt và giúp cân bằng độ ẩm và ổn định lượng không khí trong nơi ở và làm việc của bạn.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1 giá cạnh tranh
 
Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1 chính hãng

Ưu điểm nổi bật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento A50-1


Quạt cấp khí tươi  hồi nhiệt Blauberg Vento A50-1 được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, vỏ bọc cấu tạo từ các tấm thép tráng polymer cho khả năng hoạt động bền bỉ trong các môi trường khác nhau.

Quạt được tích hợp động cơ EC để cấp và hút khí, đây là công nghệ mới nhất về thông gió, tiết kiệm năng lượng và mang lại hiệu quả cao. Bộ phận tích nhiệt của quạt cấp khí tươi Vento A50-1 hấp thu nhiệt tốt, gảm tổn thất gây ra trong quá trình thông gió. Các tấm lọc được trang bị bên trong giúp lọc sạch không khí, bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc, trả lại môi trường sống trang lành cho bạn và những người thân yêu.

Cấu tạo và tên gọi quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1
 
Cấu tạo quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1

Nắp trong của
Vento A50-1 cùng cửa chớp tự động chống gió ngược nâng cao hiệu suất làm việc của quạt. Phần nắp phía ngoài có thể đóng mở dễ dàng cho bạn bảo trì bộ lọc thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài ra, quạt còn trang bị lớp cách điện chống ồn giúp không gian của bạn luôn yên tĩnh, dễ chịu.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento A50-1 được kiểm soát và điều khiển qua bộ điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển trên quạt cho phép điều chỉnh tốc độ và cài đặt chế độ đa dạng.

Thông số kĩ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1
 

 
Thông số kĩ thuật của quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50-1

>>> Tìm hiểu thêm: Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Vento A50

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam