Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

 Giới thiệu quạt thông gió công nghiệp ly tâm gắn ống Box-F


Quạt ly tâm gắn ống Box-F được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu thông gió hàng đầu tại đực-Blauberg. Quạt được lắp đặt trong các hệ thống cấp và hút gió thải tại nhiều không gian khác nhau. Quạt gồm nhiều mã sản phẩm tương thích với ống dẫn không khí hình chữ nhật kích thước từ 400x200 đến 1000x500 mm.


Quạt công nghiệp ly tâm gắn ống Box-F

Lí do nên chọn quạt thông gió ly tâm gắn ống Blauberg Box-F


Được làm từ thép mã kẽm, vỏ quạt ly tâm gắn ống Box-F nên có độ bền cao. Cánh quạt cao cấp chịu được áp lực không khí lớn. Đặc biệt quạt được đánh giá cao về sự bền bỉ vì khả năng hoạt động liên tục, lâu dài. Quạt có thiết kế các mặt bích kết nối tiêu chuẩn 20 mm để kết nối với ống dẫn không khí hình chữ nhật. Có thể tháo lắp vỏ bọc để kiểm tra và bảo dưỡng khi cần thiết.

Các quạt ly tâm Box-F có kích thước tiêu chuẩn từ 40x20 đến 60x35 được trang bị một khối thiết bị đầu cuối được tích hợp trong vỏ máy để nối với cầu chì bên ngoài nối vào nguồn điện. Còn các mã quạt có kích thước chuẩn từ 70x40 đến 100x50 được trang bị một khối thiết bị đầu cuối bên ngoài để kết nối với nguồn điện.

Quạt kiểm soát tốc độ mượt với bộ điều khiển Thyristor hoặc điều khiển tốc độ bước với một biến áp tự động bên ngoài (cả hai đều có sẵn theo thứ tự riêng biệt).

Động cơ quạt là loại không đồng bộ bốn hoặc sáu pha với rotor bên ngoài. Có thể sửa đổi động cơ một pha (E) hoặc ba pha (D). Động cơ được trang bị vòng bi cho tuổi thọ lâu hơn. Tua bin cân bằng động nên đạt
 hiệu năng cao và áp suất giảm khi lưu thông không khí. Chiếc quạt công nghiệp Box-F có tính năng bảo vệ quá nhiệt đảm bảo an toàn cho động cơ và người dùng.

Quạt được thiết kế để lắp đặt vào bất kỳ vì trí nào và tương thích với các ống dẫn không khí hình chữ nhật. Các mặt bích quạt được nối với các ống dẫn khí thông qua các bu lông vặn vào các lỗ mặt bích.

Thông số kỹ thuật của quạt ly tâm gắn ống Box-F

 

Quạt công nghiệp ly tâm gắn ống Box-F

Đặc tính kĩ thuật của các mã sản phẩm quạt công nghiệp ly tâm gắn ống Box-F:


Đặc tính kĩ thuật của quạt thông gió công nghiệp Blauberg Box-F

 Liên hệ địa chỉ mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường tại: 


Hệ thống của hàng Panano- thành viên của SDS Việt Nam